เพื่อไทยขอบคุณผลโพลเชียร์ “อุ๊งอิ๊ง” เป็นนายกฯ

225
แชร์ข่าวนี้

นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ สส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง กรณีที่นิด้าโพลเผยแพร่สำรวจประชาชนภาคกลางเมื่อวันที่ 13 พ.ย.65 และภาคเหนือเมื่อวันที่ 6 พ.ย.65 พบว่าประชาชนส่วนใหญ่สนับสนุนนางสาวแพทองธาร ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี และยังเลือกพรรคเพื่อไทยเป็นอันดับหนึ่งในการเลือก ส.ส.แบ่งเขตและแบบบัญชีรายชื่อ ว่า ขอขอบคุณประชาชนทุกคนที่ไว้ใจเลือกพรรคเพื่อไทยให้เป็นพรรคในใจของพี่น้องประชาชน และขอขอบคุณแทนนางสาวแพทองธาร

ซึ่งถึงแม้จะยังไม่ประกาศตัวเป็นว่าที่แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค ก็ยังได้รับเสียงสนับสนุนจากประชาชนท้วมท้นมากขนาดนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการตอกย้ำว่าประชาชนให้การสนับสนุนแนวทาง นโยบาย และผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย เช่นเดียวกับที่ได้รับความไว้วางใจเลือกผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งซ่อมนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด หรืออบจ.ร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 25 ก.ย.65 และการเลือกตั้งซ่อมนายก อบจ.กาฬสินธุ์ วันที่ 14 ส.ค.65 ที่ผ่านมาจนได้รับคะแนนเสียงชนะขาดแบบแลนด์สไลด์

ทั้งหมดถือเป็นกำลังใจให้กับพรรคเพื่อไทยที่จะเป็นเสมือนธงนำทางให้พรรค มุ่งมั่นทำงานต่อไป เราจะแปรเปลี่ยนเสียงสนับสนุนที่ประชาชนมอบให้เป็นภารกิจในการคิดค้นนโยบาย เพื่อสร้างรายได้ สร้างชีวิตใหม่ให้กับประชาชน ปลดพันธนาการแห่งความทุกข์ระทมที่ประชาชนต้องพบเจอมาตลอด 8 ปี ให้กลายเป็นความหวัง เพื่อให้เป้าหมายในการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ พรรคเพื่อไทยจะชนะเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ ซึ่งถือว่าเป็นชัยชนะของประชาชน

อย่างไรก็ตามผลโพลจากนิด้าเป็นภาพสะท้อนความคิดเห็นของประชาชนบางส่วน หลังจากนี้ไปพรรคเพื่อไทยและผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ของพรรคเพื่อไทย จะมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักต่อไป เพื่อไปสู่เป้าหมาย วันที่พรรคเพื่อไทยจะเข้าไปบริหารประเทศ จึงขอให้ประชาชนอดทน อดใจรออีกไม่ถึง 5-6 เดือน รอวันที่ประชาชนจะได้เดินเข้าสู่คูหาการเลือกตั้ง ได้เข้าไปเลือกพรรคเพื่อไทยและผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย เราจะออกจากหลุมดำนี้ไปด้วยกัน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้