ดราม่าล่าสุด! “สตาฟฟ์กานา” ทำแบบนี้กับ “ซน ฮึง-มิน” หลังเกมเมื่อคืน

100
แชร์ข่าวนี้

ดราม่าล่าสุดจากศึกฟุตบอลโลก 2022 เมื่อ ซน ฮึง-มิน ดาวยิงกัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ โดนสตาฟฟ์โค้ชคนหนึ่งของทีมชาติกานาเข้ามาขอเซลฟีหลังจบการแข่งขัน ทั้งๆที่กำลังหลั่งน้ำตาด้วยความพ่ายแพ้

มิร์เรอร์ สื่อดังแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า หลังเกมนัดสอง ของกลุ่มเอช ที่ เกาหลีใต้ พ่าย กานา ไปอย่างสุดเร้าใจ 2-3 ทำให้มีแค่ 1 คะแนน ต้องลุ้นเข้ารอบน็อกเอาต์ในนัดสุดท้าย

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่ สตาฟฟ์โค้ชกานาเข้ามาปลอบใจ ซน ที่กำลังร้องไห้อยู่ แต่ทันใดนั้นก็มีสตาฟฟ์ของทีมดาวดำอีกคนหนึ่งเข้ามาโอบไหล่ ก่อนจะยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อหวังถ่ายรูปกับแข้งซุปตาร์แดนโสม ซึ่งฝ่ายหลังแสดงท่าทีเบือนหน้าหนีไม่ต้องการถ่ายด้วยชัดเจน

จังหวะนี้ร้อนถึงเพื่อนสตาฟฟ์และ จอร์จ บัวเต็ง อดีตแข้งดังชาวดัตช์ ที่รับบทผู้ช่วยโค้ชกานาที่ยืนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ต้องออกปากห้ามปรามกับการกระทำที่ไม่สมควรครั้งนี้ เพื่อปล่อยให้ ซน สงบสติอารมณ์หลังการพ่ายแพ้เสียก่อน

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย ถึงความไม่เหมาะสมของสตาฟฟ์คนดังกล่าวของกานา ที่ไม่รู้จักกาลเทศะ ไม่คิดถึงความรู้สึกของผู้อื่น และไม่มีน้ำใจนักกีฬา

สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้ายของกลุ่มเอช จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 ธ.ค. เวลาประเทศไทย 22:00 น. เตะพร้อมกันทั้งสองคู่ ทีมชาติเกาหลีใต้ (1 คะแนน) พบ ทีมชาติโปรตุเกส (6 คะแนน) และ ทีมชาติกานา (3 คะแนน) พบ ทีมชาติอุรุกวัย (1 คะแนน)

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : MSR4 • FOOTBALL

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้