“เบลล่า ราณี” สวยเท่! ในชุดทักซิโด้ เฉิดฉายบนพรมแดง ที่ซาอุฯ

235
แชร์ข่าวนี้

“เบลล่า ราณี” สวยเท่! ในลุคทักซิโด้แบรนด์ดัง สะท้อนความหลากหลายทางเพศ บนพรมแดงเทศกาลหนัง ที่ซาอุดีอาระเบีย

แบบใหม่แบบสับไปเลย สำหรับลุคการเดินพรมแดงระดับอินเตอร์ ของนางเอกภาพยนตร์500ล้าน เบลล่า-ราณี แคมเปน ตัวแทนนักแสดงไทยจากหนังดัง บุพเพสันนิวาส 2 ที่ได้เกียรติรับเชิญร่วมเดินเปิดพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดัง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022 ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย หรือที่รู้จักกันในนาม @RedSeaFilm

งานนี้นางเอกสาวคนดัง มาในชุดเรียบหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร ฟาดหน้าหน้าฉ่ำๆ โดยเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง เอ ทิวากร สวมใส่ชุดสูททักซิโด้สีขาวแบรนด์ปัง Poem ที่ออกแบบและตัดใหม่ โดยดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณฌอน ชวนล ไคสิริ ทะลายกำแพงความสวยปนเท่ห์แบบแตกต่าง จนต้องยกนิ้วให้

ถือเป็นโจทย์ใหม่สุดท้าทายของสาวเบลล่าบนพรมแดงประเทศที่มีขอบเขตด้านการแต่งตัว โดยนางเอกคนสวย ได้ทำการบ้านเลือกแต่งกายตามเทรนด์ดังระดับอินเตอร์ ที่เราได้เห็นผู้หญิงลุกขึ้นมาสวมใส่ชุดทักซิโด้ สะท้อนให้เห็นว่าหญิงมีอิสระในการแต่งกาย และนำเสนอว่าผู้หญิงก็สามารถมีความแข็งกร้าว และมีความเป็นชายได้เช่นกัน

ในวงการแฟชั่นเรียกว่าแนว Gender Fluidity เสื้อผ้าไม่ระบุเพศ ที่กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก เห็นได้จากงานแฟชั่น และพรมแดงดังๆ ที่กำลังมีเทรนด์เสื้อผ้าแนวนี้แฝงอยู่ในแทบทุกบิ๊กอีเวนต์ เป็นการนำเสนอความหลากหลายทางเพศ แบบไม่มีกำหนดเพศอีกต่อไป

สร้างความฮือฮาและน่าสนใจให้กับสื่อนอก รวมถึงนักแสดงร่วมพรมแดงต่างเข้ามาชื่นชมนางเอกสาวจากไทยกันมากมาย แถมได้ประกบคนดังระดับอินเตอร์ อย่าง Priyanka choapra ดีกรี Miss WorldPark Hae Soo จากซีรีส์ Squid GameLucy Hale นักแสดงสาวที่เรารู้จักกันดีจาก Pretty Little Liars,Julianne Hough และนักแสดงระดับตำนานของอียิปต์ Hany Ramzy และ Lebleba

โดยได้รับการต้อนรับอย่างดี จากประธานการจัดการ CEO Mohammed Al Turki นับว่าพรมแดงระดับโลกครั้งนี้สาวเบลล่า ประกาศความปังและสร้างชื่อให้คนไทยอย่างเต็มภาคภูมิ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้