เฮงรับตรุษจีนไอ้ไข่ให้โชคจนต้องพามาไว้ที่หน้าร้าน

179
แชร์ข่าวนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ร้านบุญมาพาณิชย์ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องประดับ และสิ่งของประกอบการไหว้พระในช่วงเทศกาลตรุษจีน เป็นร้านของ คุณธนพงศ์ ที่บริเวณหน้าร้านได้มีการนำไอ้ไข่ ที่มีความสูงเท่าคนจริง มาตั้งบริเวณหน้าร้านเพื่อให้ชาวเมืองสงขลาได้ไหว้ขอพรไอ้ไข่ เพื่อให้มีโชคมีลาภเฮงๆ รับตรุษจีน

เนื่องจากที่ผ่านมา คุณธนพงศ์ เจ้าของร้านเจอปาฏิหาริย์ไอ้ไข่มากับตนเอง ในเรื่องไอ้ไข่ให้โชคลาภ โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คุณธนพงศ์ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่จ.สุโขทัย แล้วก็ไปเจอไอ้ไข่ รู้สึกประทับใจมาก และอยากให้ไอ้ไข่ไปอยู่ที่ศาลเจ้าแม่กวนอิม เขาเทวดา ที่จ.สงขลา และเดินเข้าไปจับไอ้ไข่ พร้อมตั้งจิตอธิษฐานว่าหากไอ้ไข่ต้องการไปอยู่สงขลากับตน ก็ขอโชคลาภ แล้วจะมาทอนไอ้ไข่ไปอยู่ที่สงขลาด้วย ซึ่งค่าใช้จ่ายในการทอนและค่าขนส่งทั้งหมดอยู่ที่ 58,000 บาทถ้วน

หลังจากนั้นก็เดินไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในบริเวณนั้น 8 ใบงวดส่งท้ายปีวันที่30ธันวาคม2565 ปรากฏว่าถูกรางวัลทั้ง 8 ใบ มีรางวัลที่5 และรางวัลเลขท้ายรวมๆ กันได้เงินมาทั้งหมด 58,000 บาทพอดี เท่ากับค่าใช้จ่ายในการทอนไอ้ไข่และค่าขนส่งที่จะพามาที่จ.สงขลาเปะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

จึงได้ทอนไอ้ไข่มาที่จ.สงขลาทันทีตามที่ตั้งจิตอธิษฐานไว้และเมื่อไอ้ไข่มาถึงสงขลา คุณธนพงศ์ ก็ได้จุดธูปไอ้ไข่ไหว้ขอพรอีกครั้ง ปรากฏว่าเลขธูปของไอ้ไข่ เป็นเลข 347 ก็ไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้มา 5 ใบและซื้อเลข 849 อีก 5 ใบรวมเป็น 10 ใบ งวดประจำวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่าไอ้ไข่ยังให้โชคอีก ทั้ง 10 ใบ เป็นเลขท้าย 3 ตัว 849 และเลขท้าย 2 ตัว 47 และมีญาติพี่น้องถูกด้วยรวม 5 คน เป็นปาฏิหาริย์ของไอ้ไข่ ที่ให้โชคลาภกับครอบครัวตน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : INNnews


แชร์ข่าวนี้