“โตโน่” ตอบไปเขินไป สถานะรัก “ณิชา” ถึงมีเวลาให้น้อย แต่ขอบคุณที่เข้าใจ

116
แชร์ข่าวนี้

ถึงหวานน้อย… แต่ก็หวานนะ สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กกับนางเอกซุปตาร์ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ด้วยท่าทีแบบเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ กลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 

โดยนอกจาก โตโน่ ภาคิน จะได้พูดถึงเรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันแล้ว เจ้าตัวก็ยังอัปเดตแพลนการทำงานในปี 2566 ทั้งงานละคร คอนเสิร์ต รวมถึงโปรเจกต์อื่นๆ อีกด้วย

เป็นยังไงบ้างในช่วงที่ได้มีโอกาสบวช ?
ผมมีเวลาบวชแค่ 7 วัน แต่ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เวลาว่างมันก็จะน้อยเพราะว่า พ่อแม่พี่น้องประชาชนทั้งฝั่งไทยฝั่งลาวเขามาร่วมบุญกันเยอะ คืออาจจะเหนื่อยหน่อยเวลาบิณฑบาตร แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าดีใจ (ยิ้ม)

ตั้งแต่ลาสิกขาผมก็ไปอยู่อยุธยายาวเลยครับ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนมกราคม เพราะผมรู้อยู่แล้วเดือนกุมภาพันธ์ผมต้องเริ่มเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ และจากนั้นก็มีทัวร์คอนเสิร์ต ดังนั้นช่วงที่หยุดไปก็ถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อม เป็นการพักผ่อนไปในตัว เพราะปีที่ผ่านมามีเรื่องหนักเยอะมากครับ แต่ก็ดีครับ เราได้พักจิตใจสำหรับการลุยงานปีนี้ไปแล้ว

งานแสดงก็มีติดต่อเข้ามาครับ แต่ด้วยตัวผมเองยังไม่อยากรีบรับงาน เพราะเวลาผมเล่นเป็นใครผมก็อยากเล่นให้เป็นตัวละครนั้นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ อยากทำให้ดี

ความสัมพันธ์กับณิชาเป็นยังไงบ้าง ?
สำหรับ ณิชา ถ้ามีเวลาผมก็จะพาเขาไปทานข้าวครับ หรือถ้าเขามีเวลา บางทีเขาก็จะไปเชียร์ผมที่อยุธยาเหมือนกัน (ยิ้ม)

ณิชา เขาเข้าใจการทำงานของเราใช่ไหม ทั้งงานแสดง งานคอนเสิร์ต งานช่วยเหลือสังคม ?
ผมเคยถามเขาเหมือนกันนะ แต่เขาก็บอกว่า เขาเข้าใจ และก็เป็นกำลังใจ รวมถึงคอยซัพพอร์ต ก็ต้องขอบคุณเขาครับ

ไม่มีงอแงเนอะ ?
อาจจะมีบ้าง แต่เราก็พยายามพาเขาไปทานของอร่อยๆ (หัวเราะ)

อีกไม่กี่วันจะครบรอบการจากไปของแตงโม เรามีอะไรอยากจะทำไหม ?
จริงๆ ตอนที่เรารักกัน เราก็ทำดีที่สุดแล้วนะครับ ผมเลยไม่ได้มีอะไรที่รู้สึกติดข้าง เสียใจ หรือเสียดาย และอาจจะด้วยเพราะก่อนมีเรื่องนี้เกิดขึ้นกับโม เราก็ยังได้เจอกัน ได้คุยกัน ได้พูดในสิ่งที่อยากพูด ดังนั้นสำหรับเราผมขอให้เก็บมันไว้เป็นความทรงจำดีๆ ดีกว่า ดีที่สุดแล้ว

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้