เลขเด็ด! ชาวบ้านแห่ส่องเลข ตะพาบสีทองตัวใหญ่ มาเน้นๆ

164
แชร์ข่าวนี้

ที่ร้านเรือนแม่กอง ซึ่งเป็นร้านอาหารตามสั่งและลาบต้ม ตั้งอยู่ที่บ้านหวาย ตำบลสามัคคี อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร มีชาวบ้านจับตะพาบสีทองได้ โดยพบว่าเจ้าของร้านได้เลี้ยงเอาไว้อย่างดีภายในกะละมังพลาสติกก่อนวางเอาไว้ภายในร้านเพื่อรอให้ผู้สนใจเข้าไปดูด้วยตาของตนเอง

ซึ่งพบว่าตะพาบตัวดังกล่าวมีลักษณะสีทองทั้งตัวขนาดน้ำหนักตัวประมาณ 8 ขีด และต่างมีชาวบ้านที่ทราบข่าวทยอยเดินทางเข้าไปดูตะพาบสีทองอย่างต่อเนื่อง

จากการสอบถาม นายสำเริง  จันทะวงศ์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 10 ตำบลสามัคคี อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร เจ้าของตะพาบสีทอง

เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีเด็กวัยรุ่นในหมู่บ้านไปวางรอบดักปลาที่ลำเซบายใกล้กับหมู่บ้านแล้วพบว่ามีตะพาบสีทองตัวนี้เข้าไปติดอยู่ในลอบดักปลาจากนั้นเด็กวัยรุ่นจึงนำมาขายให้กับตนในราคา 1,000 บาท

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ตนจึงรับซื้อเอาไว้เนื่องจากไม่เคยพบเห็นมาก่อนและได้เลี้ยงเอาไว้ภายในร้านอาหารตามสั่งของตนจนต่อมามีคนทราบข่าวและสนใจเข้าไปดูตะพาบสีทองอย่างต่อเนื่องจนเคยมีคนนำไปตีเป็นเลขเด็ดและนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่แล้วจนถูกหวยมาแล้ว

และในงวดนี้ก็มีคนมาดูและตีเป็นเลข 404 และ 53 ซึ่งหลังจากที่ตนได้ตะพาบสีทองตัวนี้มาก็รู้สึกว่ามีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในครอบครัวที่ร้านอาหารตามสั่งของตนก็มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนเพิ่มขึ้นทุกวัน ตนจึงเชื่อว่าตะพาบสีทองตัวนี้มาให้โชคกับตนอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้