“ซานิ” เล่าเรื่องความรักครั้งเก่า วิวาห์ล่มเพราะความจนของตัวเอง

98
แชร์ข่าวนี้

ซานิ นิภาภรณ์ เล่าถึงรักครั้งเก่าแฟนหนุ่มอายุห่าง 11 ปี จบแบบช้ำๆ วิวาห์ล่มขอเลิกเพราะความจนของตัวเอง

ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนเลยกับความรักของนักร้องพิธีกรอารมณ์ดี ซานิ นิภาภรณ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาเล่าถึงความรักในอดีตกับแฟนหนุ่มอายุห่าง 11 ปี รักกัน 6 ปี แต่วิวาห์ล่มเพราะความจน ซึ่งเรื่องราวแบบเต็มๆ ของ ซานิ ได้เปิดเผยไว้ใน รายการโดนเทเซมาที่แพท EP.29

“แฟนผู้ชายเราอายุห่างกับเรา 11 ปี เจอกันเพราะจากการออกกำลังกาย แตะบอล ว่ายน้ำ เขาคิดว่าเราโตแบบมหาวิทยาลัยปี 1 วันนึงเขามาถามเราว่ามาประจำเลยเหรอ ก็เริ่มคุยกัน ไม่รู้เป็นแฟนกัน ได้แค่คุยๆ ก็ไปมาสนิทแล้ว ไปกินข้าว ทุกอย่างเป็นไปเอง 6 ปี”

“ที่ฝังใจเพราะว่าเราโตเพราะเขา อิทธิพลในชีวิตเราคือเขาหมดเลย เปลี่ยนความรู้สึกเราหรือความรู้สึกเขาแทบจะทั้งหมด ตลอดระยะเวลาที่คบกันคิดว่าเขาน่าจะรู้ว่าเรามีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่ด้วย เพราะการที่เขาโตกว่าเขาไม่โง่ แต่เขาไม่ถือนะ ทุกอย่างปกติมาก เขาดูแลเราดีมาก แฟนผู้หญิงอะไม่รู้ว่าเรามีแฟนเป็นผู้ชายคนพี่คนนี้”

“เราฝังคนนี้มากๆ เพราะแปลกว่าเขารักเราจริงๆ คือวัยเขาเป็นวัยที่มีอะไรๆ กับใครได้แล้ว ความเด็กของเราคือพี่ไม่เอา เขาก็เข้าใจเขาหยุด หลังจากวันนั้นเขาพูดกับตนว่ารอถึงวันแต่งงาน เราก็คิดว่านี่แหละคนนี้คือใช่และในชีวตตน แต่ที่ต้องเลิกกันเพราะปมเรื่องแต่งงาน เขาไม่อยากแต่งงานเกิน 34-35  แต่เรายังเด็กอยู่ไง และเราจนด้วย แต่เราเป็นคนลำบากต้องไปพึ่งเขา เราต้องมีก่อนสิไม่ต้องไปพึ่ง เป็นคนบอกเลิกเขาก่อนด้วย ผ่านไปเดือนกว่าสองเดือน น้องชายเขาโทรมาบอกว่าพี่เขาอยู่ได้ แต่เรายอกว่าพี่เขาจะอยู่ได้ หลังจากวางสายเราร้องไห้เลย เราไม่เคยลืมเขาเลย เป็นรักที่ไม่ใช่ความเสียดาย แต่เป็นรักที่ไม่ลืม

เรื่องราวเต็มๆ ไปดูกันได้ที่ รายการโดนเทเซมาที่แพท EP.29 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้