ชาไทย ชาเย็น ชานมเย็น ติดอันดับ 7 เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ที่อร่อยที่สุดในโลก

90
แชร์ข่าวนี้

(22 ก.พ.66) เมื่อเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวรายหนึ่งก่อเหตุฉกกระเป๋าสตางค์ ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ พอไปถึงก็พบว่ามีคนจำนวนมากยืนล้อมตัวหญิงสาวรายหนึ่งไว้พร้อมทั้งพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีของกลางเป็นเงินสดจำนวน 9,040 บาท และกระเป๋าสตางค์สีดำ ที่ถูกกหญิงสาวรายนี้ขโมยไป

นาย เขียว (นามสมมุติ) เจ้าของบ้านพักหลังเกิดเหตุ เล่าว่า วันนี้เป็นวันเกิดของเพื่อนสนิทจึงชักชวนกันจัดงานเลี้ยงวันเกิดเล็ก ๆ ภายในบ้านซึ่งมีเพื่อน ๆ ที่สนิทกันไม่กี่คนมาร่วมงาน ระหว่างที่กำลังจัดงานเพื่อนคนหนึ่งจึงไปว่าจ้างเด็กเสิร์ฟจากร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งย่านบางบ่อ มาจำนวน 2 คน คนละ 600 บาท เพื่อมาคอยบริการชงเหล้าและเสิร์ฟกับแก้ม พอเริ่มงานทุกคนก็ดื่มกินกันอย่างสนุกสนานไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมาถึงช่วงเวลาที่จะต้องเป่าเค้กให้กับเจ้าของวันเกิด จึงมีการปิดไฟทั้งหมด จนมีการเป่าเค้กกันเป็นที่เรียบร้อย

ระหว่างนั้นตน ได้คำหากระเป๋าสตางค์ที่ใส่กางเกงไว้ด้านหลังแต่ไม่พบกระเป๋า ตนจึงย้อนกลับไปที่บ้านพักเพื่อหากระเป๋าสตางค์เพราะคิดว่าลืมที่บ้านแต่ก็ไม่พบ จึงย้อนกลับมากระซิบบอกคนในงาน ประกอบกับพบเห็น สาวเสิร์ฟรายนี้ ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวอินทิรา อายุ 26 ปี ท่าทางมีพิรุธ หลังจากเป่าเค้กเสร็จก็เดินเข้าออกห้องน้ำบ่อยครั้ง อีกทั้งจะขอตัวกลับบ้านก่อนเวลาที่มีการตกลงว่าจ้างกันตอนแรก หนึ่งในเพื่อนร่วมงานจึงไปเดินหากระเป๋าสตางค์รอบบ้านจนไปพบว่ามีกระเป๋าสตางค์ของตน ถูกหย่อนทิ้งไว้ด้านหลังห้องน้ำและเงินสดเกือบหมื่นบาทหายไป จึงมั่นใจว่าอาจจะเป็นสาวเสิร์ฟรายนี้

อีกทั้งพอสาวเสิร์ฟรายนี้เริ่มมีพิรุธมากขึ้น คนในงานจึงขอตรวจสอบกระเป๋าและตามร่างกายก็ทำท่าทีลอยหน้าลอยตาและท้าให้ตรวจค้น ทำให้ทางด้านภรรยาของตน ตัดสินใจตรวจค้นที่เสื้อยกทรงไม่เจอแต่พอลูบคำตรงเป้ากางเกงในของสาวเสิร์ฟรายนี้ก็พบสิ่งผิดปกติพอตรวจสอบพบว่ามีเงินสดที่ถูกม้วนใส่ไว้ในกางเกงในรวมเป็นเงิน 9,040 บาท ทำให้คนในงานเริ่มไม่พอใจที่หญิงสาวรายนี้มาก่อเหตุ อีกทั้งถามเค้นแล้วไม่ยอมรับ จนกระทั่งจับได้คาหนังคาเขา จึงมีการโทรตามเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าวมา เพื่อแจ้งเรื่องให้ทราบ แต่กลับพบว่าทางเจ้าของร้านกลับออกแนวเข้าข้างลูกน้องและเอ่ยปากบอกกับลูกน้องว่าไม่ต้องกลัวเดี๋ยวไปประกันตัวที่โรงพักเพราะรู้จักตำรวจที่นั่น ผู้เสียหายจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจมาควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวสาวเสิร์ฟรายนี้ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อทำการสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้