ชาวเน็ตแซว “แน็ก ชาลี” ชอบตอนที่เขาร้อนเงิน ร้อนบ่อยๆ หล่อมาก

154
แชร์ข่าวนี้

แน็ก ชาลี มากับลุคหล่อชวนตะลึง ชาวเน็ตแซวหนักชอบตอนที่ร้อนเงินจัง เพราะทำใจละลายไปเลย

ทำเอาชาวเน็ตแฟนๆ ต่างตะลึงตึงๆ กันไปเลยเมื่อได้เห็นลุคล่าสุดของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แน็ก ชาลี ที่ออกมาในลุคพระเอกเกาหลีที่เห็นแล้วใจบางใจละลายกันไปเลย ซึ่ง แน็ก ได้ออกมาเผยเหตุผลสุดพีคที่มาของลุคหล่อๆ นั่นคืออาหารของบรรดาเหล่าสัตว์เลี้ยงหมดนั้นเอง จึงทำให้เขาตัดสินใจรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับกาแฟแบรนด์ดังนั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่ แน็ก ชาลี มากับลุคสุดเท่ในมาดพระเอกเกาหลี ปรากฎว่าในโซเชียลภาพของเขากลายเป็นไวรัลเลยทีเดียว ชาวเน็ตหลายคนต่างบอกว่าลุคนี้ของ แน็ก หล่อบาดใจมากอยากให้มาบ่อยๆ

พร้อมๆ กับงานแซวอย่างน่ารักว่า อยากให้ แน็ก ชาลี ร้อนเงินบ่อยๆ จะได้ชื่นชมความหล่อ หรือจะเป็นคำแซวที่บอกว่าอยากให้ แน็ก ชาลี อยู่นิ่งๆ แบบนี้บ่อยๆ จัง

และเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์ใน เพจ Poetry Bitch ว่า “ไหนๆ ก็ลงรูปไม่ทันกับเขาแล้ว ขอฝากเพลงด้วยเลยได้ไหมครับ ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ ทุกๆคนน่ารักมากเลย ผมจะอดทนอยู่เฉยๆ นิ่งๆขยับตัวน้อยๆ ให้ได้นานๆ สาธุขอให้ปีนี้ทุกคนมีแต่ความสุข”

จากนั้นได้เขียนแคปชั่นไว้ในไอจีว่า “ได้รับการตรวจสอบแล้วลงทัน ที่แปลว่า ไม่ทันคนอื่นลง แม่มเอ้ยไม่น่ามัวแต่ฝึกตีขิมกับไอจอชเลย 555 ผมดีใจนะ และไม่เถียงเลย แต่ละคอมเม้น จริงถูกต้องหมด5555
ผมคงเป็นนักแสดงคนแรกที่ลงงานไม่ทันคนอื่น และก็ทรายแมวหมดถึงทำงาน แต่บอกก่อนผมมีคลิปยืนยันนะว่าแบบ เรากินจริงๆ ก่อนทุกวันตอนเช้า ผมถูกใจกับแบรนด์นี้เพราะกาแฟเขากินง่าย รสชาติถูกปาก แถมร้อนปากด้วย ปกติแทบไม่เคยกินกาแฟเลย แต่อันนี้มันแบบกินได้จริงๆ”

“ก็ขอบคุณลูกค้าแบบมากๆ น่ารักสุดๆ ลูกค้าคือใจดีมาก และก็จับผมมาแต่งหน้าแต่งตัวได้แบบไม่ปกติดี เพราะปกติใส่แต่เสื้อคอกระเช้า และผมขอบคุณทุกๆเพจทุกๆ คนทุกๆคอมเมนต์นะ ผมอ่านเกือบทั้งหมดน่ารักมากๆ เลย ปีนี้ผมขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคนนะ ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข เจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงๆกันนะ ทั้งคุณพ่อคุณแม่และเพื่อนๆ ผมก็จะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้น ในหลายๆ เรื่อง และก็จะตั้งใจทำเพลง ตั้งใจทำงานให้ได้นานที่สุด ขอบคุณทุกโอกาสจริงๆ ครับ ได้เงินมาผมก็จะเอาไปใช้ซื้อของที่ชอบส่วนนึง ใช้ช่วยคน ช่วยสัตว์ แบบที่ผมทำอยู่ตลอด ผมย้ำผมไม่ใช่คนดีในทุกๆเรื่องนะ แต่เป็นคนหล่อบ้างไม่หล่อบ้าง อิอิ หยอกๆ ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ และขอบคุณ Yube Espresso มากๆ นะครับ ”

ขอขอบคุณ

ภาพ :charliepotjes

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้