บุก 63 จุด ทลายรัง “สารวัตรซัว-เป็นต่อกรุ๊ป” รวบ “จิ๋ว” 1 ใน 3 คีย์แมนคนสำคัญ

111
แชร์ข่าวนี้

ตำรวจสอบสวนกลาง เปิดปฏิบัติการกระจายกำลังตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 63 จุดทั่วประเทศ ที่เกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับ สารวัตรซัว หนึ่งในผู้เชื่อมโยงพัวพันกับเว็บไซต์พนัน โดยเป้าหมายหลักจะอยู่ที่บ้านพักของ สารวัตรซัว และ สถานที่ตั้งของบริษัทต่างๆ ในเครือ⁣

นอกเหนือจากจุดดังกล่าว เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายสำคัญอีก 1 จุด คือ บ้านพักของนาย “จิ๋ว”หนึ่งใน 3 คีย์แมน สำคัญของเครือบริษัท “เป็นต่อกรุ๊ป” ในเขตบางเขน กทม.

บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้น มีรถหรู จอดอยู่หน้าบ้านจำนวน 2 คัน ส่วนตัวนายจิ๋ว และ แฟนสาว กำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอเข้าทำการตรวจค้น พบภายในบ้านตกแต่งหรูหรา พบตู้เซฟ 1 ตู้ นาฬิกาหรู และ สมุดบัญชีธนาคารจำนวนมาก ⁣

จากการตรวจสอบพบนายจิ๋ว มีหมายจับในคดีร่วมขบวนการคอลเซ็นเตอร์หลอกเงินประชาชน ติดตัว 1 คดี อีกทั้งจากการตรวจสอบประวัติยังพบว่าเคยถูกดำเนินคดีอาญาเกี่ยวกับการชักชวนค้าประเวณีเมื่อปี 2554 ด้วย

เบื้องต้นจับกุมตัวพร้อมกับทำการอายัดทรัพย์สิน โฉนดที่ดิน สมุดบัญชีธนาคาร รถหรู มาดำเนินการตรวจสอบที่มาที่ไป ว่าเกี่ยวข้องกับเงินที่ได้มาจากการกระทำผิดกฎหมายหรือไม่ ⁣

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้