หนุ่มขับเก๋งหาเรื่องลุงขี่ จยย. ถือเหล็กลงมาตีหัวแตก อ้างเป็นใหญ่ในประชาอุทิศ

115
แชร์ข่าวนี้

ขี่รถตามหลังหวิดดับ “ป้ายหาเสียง” ปลิวจากท้ายรถ โชคดีเคยดูข่าวเลยเตรียมตั้งรับทัน

จากกรณีเฟซบุ๊ก “Jakalin Lohitanon” เผยแพร่ข้อความเตือนภัย ใครที่ขับรถตามหลังรถป้ายหาเสียงระมัดระวังด้วย พร้อมคลิปวิดีโอ ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังป้ายหาเสียงของว่าที่ผู้สมัครรายหนึ่ง แต่จู่ๆ ป้ายที่บรรทุกอยู่หลังรถก็ปลิวมาเฉียดรถจักรยานยนต์ของผู้โพสต์ และรถจักรยานยนต์ใกล้เคียง โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าถนนบายพาส มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม เมื่อเย็นวันที่ 5 มีนาคม 2566

ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปที่เจ้าของโพสต์คือ นายจักรรินทร์ โลหิตานนท์ เจ้าพนักงานราชฑัณฑ์ เรือนจำกลางสมุทรสงคราม เล่าเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปเข้าเวร มาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถบรรทุกป้ายหาเสียงขับอยู่ข้างหน้า ทำให้ตนนึกถึงเมื่อ 2 วันก่อน เคยดูข่าวเกี่ยวกับแผ่นยิปซั่มปลิวใส่รถที่ขับตามมาข้างหลัง ตนจึงใช้ความระมัดระวัง และพยายามจะเร่งเครื่องแซง

จังหวะนั้นรถบรรทุกป้ายคันดังกล่าวก็เร่งเครื่องทำให้ป้ายหาเสียงขนาดใหญ่ปลิวออกมา 2 แผ่น เฉียดรถจักรยานยนต์ของตน และรถจักรยานยนต์ที่ขับตามกันมารอดหวุดหวิด รู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัย จึงนำคลิปดังกล่าวโพสต์ลงในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังในการขับขี่

และขอฝากผู้ประกอบการที่บรรทุกป้ายต่าง ขอให้ผูกมัดให้แน่น เพื่อป้องกันให้ปลิวใส่คนที่ขับตามมาข้างหลัง โชคดีครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตามรายงานข่าวไม่ได้บอกว่าป้ายหาเสียงป้ายนี้เป็นของผู้สมัครพรรคการเมืองใด

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้