เกิดอะไรขึ้น? หนุ่มบิดมอไซค์ฯ จากถนนใหญ่ ทะลุเข้าครัวชาวบ้าน ยายนอนเปลสะดุ้งเฮือก

167
แชร์ข่าวนี้

มันเกิดขึ้นเร็วมาก หนุ่มบิดมอไซค์ฯ ซิ่งผ่า 3 แยกถนนใหญ่ ทะลุเข้าครัวชาวบ้าน ยายนอนเปลสะดุ้งตัวโยน เฉียดไปนิดเดียวเท่านั้น

เว็บไซต์ Docbao.vn ของเวียดนาม เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุสุดงง ที่ต้องบอกว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจริงๆ เมื่อผู้ชายคนถึงขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วสูง จนกระทั่งสูญเสียการควบคุม รถแล่นผ่ากลางถนนสามแยก ทะลุเข้าไปยังครัวของร้านอาหารริมทาง

โชคดีสำหรับชายหนุ่มคนขี่ เมื่อขณะที่รถของเขาซิ่งข้ามแยกถนนใหญ่มานั้น ไม่มีรถคันอื่นๆ ขับสวนมาพอดี จึงไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง อย่างไรก็ดีตอนที่รถของเขาพุ่งทะลุเข้าไปในร้านนั้น เจ้าของร้านซิ่งเป็นหญิงวัยกลางคนกำลังพักผ่อนอยู่บนเปล เธอสะดุ้งตัวลุกขึ้นมาด้วยความตื่นตกใจ เพราะรถจักรยานยนต์ขับเฉียดไปเพียงนิดเดียว อีกทั้งถ้วย-ถัง-กะละมัง-หม้อ ยังถุกชนจนตกลงมาเกลื่อนร้าน

เรื่องราวความระทึกทั้งหมดจบลง เมื่อทั้งรถจักรยานยนต์และคนขี่ลงไปนอนกองอยู่บนพื้น โชคดีที่ชายหนุ่มไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง เพียงแค่ทำให้เจ้าของร้านขวัญเสียเล็กน้อยเท่านั้น ทันทีที่ตั้งสติได้ชายหนุ่มจีงรีบยกรถขึ้นมา และค่อยๆ เข็นออกจากร้าน โดยไม่ลืมที่จะโค้งหัวให้เจ้าของร้านเล็กน้อย เพื่อเป็นการขออภัย…

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้