ฮือฮา ตัวเลขปริศนาที่ต้นมะเดื่อ ข้างสะพานเข้าเกาะคำชะโนด หลายคนมองตีเลขไม่ตรงกัน

177
แชร์ข่าวนี้

สุดแท้แต่ดวง เจอตัวเลขปริศนาที่ต้นมะเดื่อข้างสะพานเข้าเกาะคำชะโนด เตือนนักท่องเที่ยวอย่าเข้าใกล้ใต้สะพานเข้าเกาะให้ระวังจงอางกกไข่

วันที่ 9 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมาว่า วันนี้นักท่องเที่ยวยังมีความเชื่อศรัทธาต่อองค์พ่อปู่แม่ย่ายังแน่นเดินทางมาจากทุกสารทิศเพื่อมาเข้ากราบไหว้ขอพรจากพ่อปู่แม่ย่าไม่ขาดสายหลังจากนักท่องเที่ยวได้บัตรคิวเข้าตรวจอุณหภูมิร่างกายแล้วเดินเข้าประตูวังเพื่อเข้ากราบไหว้ที่หน้าศาลพ่อปู่แม่ย่า ในระหว่างเดินตามสะพานเข้ากราบไหว้บางคนสายตาดีมากมองเห็นตัวเลขปริศนาที่ต้นมะเดื่อข้างสะพานเห็นเป็นตัวเลขปริศนาจริงๆ บางคนเห็นเป็น 47,74 แต่ยังมีบางคนเห็นเป็น 49,94 สุดแท้แต่ดวง

ขอเตือนนักท่องเที่ยวหลังจากกราบไหว้ขอพรพ่อปู่แม่ย่าเสร็จแล้วเดินออกมาด้านนอกบางคนก็แวะที่บริเวณปล่อยนกปล่อยปลาข้างสะพานจุดนี้อยู่ใกล้สะพานเข้าวัง บางคนไม่ทราบเรื่องอะไรซื้อปลาปล่อยเดินเข้าใกล้ใต้สะพานเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่บริเวณนั้นต้องคอยบอกเตือนอยู่ตลอดเวลาห้ามเข้าใกล้บริเวณดังกล่าวมีงูอางอางคู่หนึ่งยาวเกือบสองเมตรนอนกกไข่อยู่ใต้สะพาน เจ้าหน้าที่ต้องเฝ้าระวังตลอด แต่เขางูจงอางคู่นี้ไม่เคยทำร้ายใคร ให้นักท่องเที่ยวระวังอย่าเข้าใกล้บริเวณใต้สะพานเข้าเกาะคำชะโนด

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้