เอ็มมี่ แจ้ง พรบ.คอมพ์ เอาผิดฤๅษีอุดร แอบอ้างเป็นศิษย์ ยืนยันไม่เคยมีเซ็กซ์ด้วย

77
แชร์ข่าวนี้

เอ็มมี่ อมลวรรณ แจ้งความเอาผิด รพบ.คอมพ์ ฤๅษีอุดร แอบอ้างว่าตนเป็นลูกศิษย์ ยืนยันไม่เคยมั่วเซ็กซ์ด้วย ฟ้องค่าเสียหาย แฉพยายามจะขอไกล่เกลี่ย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ สน.ประเวศ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ดาราสาวเซ็กซี่ชื่อดัง พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นเรศ ศรีนาราง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ประเวศ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีพ่อปู่ฤๅษีอุดร

หลังถูกนำชื่อตัวเองไปแอบอ้างเป็นลูกศิษย์ พร้อมหลอกผู้หญิงทำพิธีเปิดขุมทรัพย์รับโชค ก่อนวิดีโอคอลและลวงให้ฝ่ายหญิงช่วยตัวเองโชว์ จากนั้นจึงนัดเจอกันและมีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรม

น.ส.อมลวรรณ ยืนยันว่า ตนเองไม่ใช่ลูกศิษย์ฤๅษีอุดรและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งเรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบกับความรู้สึก เพราะตัวเองก็มีลูกสาว และสามีก็ไม่สบายใจ จึงต้องออกมาเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองรวมถึงผู้หญิงทุกคนในสังคม

พร้อมชี้แจงว่ารูปที่ฤๅษีอุดรมาถ่ายคู่กับตนและถูกนำมาแอบอ้างนั้น เป็นรูปเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ขณะตนไปร่วมพิธีไหว้ครูฤๅษีเตโช แล้วเจ้าตัวมาขอถ่ายรูป ซึ่งฤๅษีอุดรไม่ยอมรับผิดอะไรเลย เรื่องที่อ้างว่าพูดชื่อฤๅษีเตโชตกไปก็ฟังไม่ขึ้น

ตนก็พยายามควบคุมสติว่าจะไม่โกรธ แต่ตัดสินใจมาแจ้งความในข้อหานำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมพิจารณาฟ้องแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป

น.ส.อมลวรรณ กล่าวด้วยว่า วานนี้ (6 เม.ย.) มีคนกลางจากสถานีโทรทัศน์ที่ฤๅษีไปออกรายการได้ติดต่อเข้ามาพร้อมบอกว่าฤๅษีต้องการจะขอไกล่เกลี่ยแต่ตนได้ปฏิเสธ และขอให้พบกันที่ศาล

พร้อมฝากเตือนผู้ที่ศรัทธาและต้องการทำพิธีกรรมตามความเชื่อ ให้เลือกสำนักที่ใหญ่ๆ เป็นที่รู้จัก หากสงสัยสามารถปรึกษาตนได้ เพราะรู้จักหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้และจะทำการสอบปากคำ ก่อนจะพิจารณาออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้