“ปู แบล็คเฮด” เปิดใจรัก “แจนจัง” ขอมูฟออน “นุ๊กซี่” เปลี่ยนสถานะอยู่ในความทรงจำ

11069
แชร์ข่าวนี้

หัวใจกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง สำหรับนักร้องชื่อดัง ปู แบล็คเฮด ที่เปิดหัวใจมีรักครั้งใหม่ กับนักร้องสาวรุ่นน้องอายุห่าง 23 ปี แจนจัง เจตสุภา อดีตสมาชิกวง BNK48 รุ่น 1 ล่าสุดร็อคเกอร์รุ่นหญ่ได้ออกมาเปิดใจ ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เกี่ยวกับเรื่องราวความรักครั้งนี้ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกถึง นุ๊กซี่ อดีตแฟนสาวที่เสียชีวิตไปแล้วด้วย

เจอกับ แจนจัง ได้ยังไง ?

“เราเจอเขาตอนถ่ายซีรีส์ด้วยกัน เราก็เจอเขาตั้งแต่ตอนนั้น”

เขารู้ไหมว่าเราเป็นใคร ?

“ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ครับ เขาคิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบในเรื่อง ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเป็นใคร เขาก็คิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบ ซึ่งเขาอาจจะรู้จัก ปู แบล็คเฮด แต่ภาพจำของเขาคงไม่รู้ว่าเป็นสีผมนี้”

น้องเขาอายุเท่าไหร่ ?

“ตอนนี้เพิ่งผ่านวันเกิดมาอายุ 29 ซึ่งพอเขามาเจอเราในลุคนี้ ก็ดูเหมือนว่าตอนแรกเขามีคุ้น เหมือนเขาก็ไปค้นหาดูเขาก็เลยรู้ว่านี่คือเรา”

ใครจีบใครก่อน ?

ถ้าเอาตามที่เขาพูด เขาบอกว่าเขาจีบผมก่อน เริ่มต้นจากการพูดคุยกันปกติ ไม่มีอะไรเลย เพราะในช่วงเวลานั้นต่างคนก็ต่างเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ไม่ค่อยได้พบใคร ไปเจอกันในกองถ่ายก็จะมีพูดคุยกันอยู่แค่นั้น ก็เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนทัศนคติไปเรื่อยๆ พูดคุยอะไรที่มันสบายใจก็พูดคุยกันไป”

ทัศนคติอะไรที่ทำให้รู้สึกลงตัวกัน ?

“คือตอนนั้นเราไม่ได้ต้องการอะไรเลยจากใครใดๆ ทั้งสิ้น ก็แค่ต้องการความสบายใจในการพูดคุย เหมือนเวลาเราตื่นขึ้นมาได้มีการพูดคุยกับใครสักคน ที่ในช่วงเวลาหนึ่งเราจมมากกับภาพจำที่มันซ้ำไปซ้ำมา เพราะฉะนั้นถ้ามันมีใครสักคนที่มาดึงเราออกมาจากภาพเหล่านั้นสักวินาที ผมก็โอเคแล้ว มันก็เลยรู้สึกดีกับการที่เราได้พูดคุยกับการที่ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราว ไม่ได้เรียกว่าตึกทัศนคติดีกว่า เรื่องราวที่มันผิดไปจากเดิมที่เราเจอมาทุกวันๆ ที่เราเจออยู่ในอารมณ์เดิมๆ”

นานแค่ไหนถึงจะรู้ว่ามันคือความสดชื่นในชีวิตเรา ?

“ไม่นานเท่าไหร่ครับ จริงๆ เราก็คุยกันมาซักระยะหนึ่ง จนน้องเขาก็ถามว่า แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นแฟนกันได้หรือยัง เราก็ตกใจ เพราะปกติเราต้องเป็นคนพูดหรือถามเอง ว่าเราเป็นแฟนกันหรือยังกับผู้หญิง เพียงแต่ว่าในช่วงเวลาของเด็กสมัยนี้ ความรู้สึกเขาควรจะถามว่าอะไร”

พอน้องขอเป็นแฟนเราตอบว่าอะไร ?

“พอน้องถามแบบนั้น เราก็บอกว่าโอเค เป็นแฟนกันได้เลย ก็ลองคบกันดู เพราะมันจะมีความแตกต่างระหว่างการเป็นแฟนกับคนคุย เพราะโดยปกติแล้วยุคใหม่ คำว่าคนคุยมันเยอะ ผมเข้าใจแบบนั้น ก็เลยดีกว่าที่เราจะได้คุยกันไปเรื่อยๆ และก็ไม่เปลี่ยนสถานะอะไร ถ้าเรามั่นใจแล้วก็เปลี่ยนสถานะเป็นแฟนเลยมั้ย”

สถานะตอนนี้กับ แจนจัง คืออะไร ?

“ก็เป็นแฟนกัน”

ถามความรู้สึกถึง นุ๊กซี่ ตอนนี้เป็นอย่างไร ?

“จริงๆ ในความรู้สึกของผมเขาอยู่ในความทรงจำ และยังเหมือนว่าเขายังอยู่ แต่ว่าคงเปลี่ยนสถานะ ก็คงจะอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่ไม่ใช่โลกใบนี้”

ขอขอบคุณ

ภาพ :blackheadpoo,janchan.xoxo

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้