ก้าวไกลรับคำท้า “ปักธงที่บุรีรัมย์” หวังลบคำสบประมาท มั่นใจ ส.ส.ทะลุ 3 หลัก

11824
แชร์ข่าวนี้

ธนาธร นำทับบุกเปิดเวทีอีสานรอบสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง เน้นบุรีรัมย์ หวังลบคำสบประมาท “จะไม่ให้ก้าวไกลได้แม้แต่เขตเดียว” ระบุทั้งอีสาน ประชาชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มั่นใจทั่วประเทศได้ สส.ทะลุ 3 หลัก

วันที่ 8 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น.ที่สวนรมณ์บุรี ตรงข้ามสำนักงานเทศบาลเมือง เมืองบุรีรัมย์ พรรคก้าวไกล ได้เปิดเวทีกลางปราศรัยย่อย หาเสียงให้กับลูกพรรคทั้ง 10 เขตเลือกตั้งของจังหวัดบุรีรัมย์

โดยหลังจากเริ่มเปิดเวที ได้มีผู้ช่วยหาเสียงหลายคนขึ้นเวทีปราศรัย เช่นนายทวีศักดิ์ ทักษิณ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล น.ส.อมรรัตน์ โชคปมิตต์กูล กรรมการบริหารพรรคก้าวไกล ผลัดกันขึ้นเวทีปราศรัยเกี่ยวกับนโยบายของพรรคก้าวไกล มีคนมาฟังการปราศรัยประมาณ 2,000 คน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น

ต่อมานายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคก้าวไกล ได้เดินทางมาถึง และขึ้นเวทีปราศรัย ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกึกก้องทั่วบริเวณลานเซราะกราว บรรยากาศโดยทั่วไปถือว่าคึกคักไม่แพ้เวทีปราศรัยอื่นของพรรคก้าวไกลเดินทางไป

นายธนาธร กล่าวว่า เท่าที่เดินทางตระเวนไปปราศรัยในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะภาคอีสาน ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทุกพื้นที่ไม่เฉพาะในตัวเมือง มีประชาชนให้การต้อนรับเกินความคาดหมาย

สำหรับจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นจังหวัดเป้าหมายพิเศษ ต้องการเจาะพื้นที่ สส.เขตที่จังหวัดบุรีรัมย์ให้ได้ เพื่อลบความสบประมาท ที่มีคนพูดเอาไว้ว่าพรรคก้าวไกล “จะไม่ได้ สส.เขตแม้แต่เขตเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์”

นายธนาธร กล่าวด้วยว่า ปรากฎการณ์ความเชื่อมั่นของประชาชนต่อพรรคก้าวไกลที่เกิดขึ้น จนถึงขณะนี้เชื่อได้ว่าพรรคก้าวไกล จะได้ สส.ทั้งประเทศด้วยตัวเลข 3 หลักอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้