“มะปราง” เคลียร์ชัดเรื่องมือที่สาม เผยฟางเส้นสุดท้าย ต้องจบความสัมพันธ์ “โอบ”

7431
แชร์ข่าวนี้

ชัดเจนแล้วว่าสถานะหัวใจไม่ได้ไปต่อ สำหรับคู่ของ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง กับ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ หลังถูกโยงว่าเป็นคู่รักเสียงดีเลิกเงียบมานาน

ซึ่งล่าสุดนักแสดงสาว มะปราง ได้เดินทางมาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ละครเวทีพิษสวาท เดอะมิวสิคัล เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้แบบหมดเปลือกว่า “อย่างที่ทุกคนเห็นว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว”

“อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์เรามีปัญหากันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ยอมรับว่าใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจประมาณหนึ่ง เพราะคุยกันมาหลายครั้งอยู่”

ฟางเส้นสุดท้ายอะไรที่ทำให้เลิกกัน ?
“ก็เราทั้งสองคนตัดสินใจกันดีแล้วทั้งคู่ มองว่าตอนแรกๆ ไลฟ์สไตล์ของทุกคนก็ไม่เหมือนกันหรอก เราก็มาเจอกันตรงกลาง ทำในสิ่งที่เขาชอบ แล้วเขาก็ทำในสิ่งที่เราชอบ ซึ่งเราก็ผ่านในจุดที่เราแฮปปี้มานานมากแล้ว โดยทั้งคู่ก็เป็นตัวของตัวเองมาก แต่แค่ตอนนี้มันไม่สามารถไปต่อกันได้แค่นั้น”

สาเหตุที่เลิก ?
“คือเราคุยกันมาตลอดจนปรับกันไม่ไหวแล้วก็ใช้เวลานานในการปรับตัว ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเราก็ปรับตัวกันทั้งคู่”

คนมองว่าเลิกกันเพราะมือที่ 3 ?
“การที่เลิกกันเป็นการคุยกันสองคนเท่านั้น ไม่มีเรื่องคนอื่นเลย เป็นเรื่องปกติถ้าหลายคนโยงว่าคบนักแข่งรถบุรีรัมย์ เพราะว่าเป็นกิจกรรมที่ทำ เวลาไปสนามก็มีพี่ๆ แข่งรถมาถ่ายรูปคู่เยอะมากแล้วนำไปโพสต์สนุกสนาน จริงๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษทุกคนเป็นพี่น้อง”

สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ก็ดีขึ้น ส่วนที่โอบโพสต์เศร้าในไอจี ตรงนี้ไม่ได้ถาม แต่ว่าก่อนหน้านี้เคยถามว่าโพสต์แบบนี้ไม่กลัวคนเข้าใจผิดเหรอ ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่า มันเป็นแค่เพลงกับคำคมเท่านั้น”

“ทางด้านที่ถ่ายรวมเฟรมกับแก๊งเพื่อน อันนั้นก็เป็นโปรเจกต์ที่เราทำร่วมกัน แต่จริงๆ เราก็ยังทำงานกันได้อยู่ เป็นเพื่อนกัน สามารถคุยกันได้ปกติ ยังเปิดรูปรถคันใหม่ให้เขาดูอยู่เลยว่ายังแปะรูปน้องหมา”

เราชอบดูดวง เราได้มีการเช็กกับหมอดูบ้างไหม ?
“ก็เช็กบ้างค่ะ แต่ว่าหมอดูก็ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายในความสัมพันธ์ในครั้งนี้ มองว่าเราสองคนนี้แหละ ส่วนใหญ่ที่ปรึกษาหมอดูตอนนี้ก็เรื่องเลขรถแข่งเรื่องสีอะไรแบบนี้”

ตอนนี้พร้อมเปิดใจหรือยัง ?
“ตอนนี้ก็เปิดใจได้ แต่ทุกคนที่เข้ามาก็ยังเป็นเพื่อน ไม่ได้คบใคร ยอมรับมีคนเข้ามาเป็นเรื่องปกติค่ะ”

ขอขอบคุณ

ภาพ :alrisaa

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้