ร้านน้ำส้มคั้น ยิ้มเลย! แค่ “ลิซ่า” โพสต์รูปจิบน้ำส้ม ไม่ทันข้ามวัน ขายดีขึ้นทันตา

6131
แชร์ข่าวนี้

Soft Power ของจริง! “ลิซ่า BLACKPINK” โพสต์ภาพจิบน้ำส้ม คนแห่ซื้อน้ำส้มคั้นกินตาม หลายร้านในบุรีรัมย์ขายดี

เรียกได้ว่า ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สาวไทยคนเก่ง หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ซึ่งถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลอย่างมาก เพราะไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไรก็มีแฟนคลับสนใจ และอยากซื้อตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (24 ก.ค.) ลิซ่า BLACKPINK ได้โพสต์รูปตัวเองที่กำลังนั่งดื่มน้ำส้ม พร้อมรอยยิ้มสดใสน่ารัก ตามด้วยแคปชั่นเป็นอีโมจิรูปส้ม ทำเอาหลายคนแซวกันว่าน้ำส้มเป็นสินค้าที่ขายดีอีกหรือไม่

ซึ่งที่ผ่านมา ลิซ่า ได้พูดถึงหรือโพสต์ภาพเกี่ยวกับ Soft Power ของไทยในอินสตราแกรม ที่ทำให้ของขาดตลาดมาหลายครั้งแล้ว อาทิ ยาดมหงส์ไทย, นมถุงหนองโพ, ลูกชิ้นยืนกิน, โรตีสายไหม, หมูกระทะ และ ชาไทย ฯลฯ

ล่าสุด วันนี้ (25 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากลิซ่าโพสต์ได้ไม่นาน บรรยากาศการขายน้ำส้มคั้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ก็กระเตื้องขึ้นทันที สถานที่ขายน้ำส้มแต่ละแห่งมีลูกค้าสนใจมาซื้อดื่มกินกันเพิ่มขึ้น

จากการสอบถาม นางสำเนียง อายุ 61 ปี ชาวบุรีรัมย์ บอกว่า ปกติจะชอบกินน้ำส้มคั้น แต่ไม่มีโอกาสเพราะร้านขายมีน้อย หลังจากลูกสาวบอกสถานที่ขายจึงคิดอยากจะดื่มในทันที ยอมรับว่ากระแสลิซ่าที่จังหวัดบุรีรัมย์มาแรง

ด้าน นายสุรชัย อายุ 45 ปี เจ้าของร้านขายน้ำส้มสดในตลาดนัดคลองถม กล่าวว่า ปกติน้ำส้ม ที่เอามาจำหน่ายจะมี อย.กำกับอยู่แล้ว ลูกค้าจะมีหลากหลายกลุ่ม แต่พอหลังลิซ่าโพสต์ครั้งเดียวมีลูกค้าทั้งเก่าและใหม่มาซื้อกันเป็นจำนวนมาก บางรายสั่งให้เอาไปส่งถึงบ้าน ยอมรับว่ากระแสลิซ่าซึ่งเป็นชาวจังหวัดบุรีรัมย์มาแรงจริงๆ

ขอขอบคุณ

ภาพ :lalalalisa_m

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้