“ทักษิณ” นอน รพ.ตำรวจ ห้องรอยัลสูท 1401 แพทย์ให้ยาแก้เครียด-ละลายลิ่มเลือด

404
แชร์ข่าวนี้

วันนี้ (23 ส.ค. 66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์นำตัว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ด้วยอาการป่วยเข้ามารักษาอาการ ที่ โรงพยาบาลตำรวจ เวลา 00.30 น

จากนั้นทางแพทย์ได้ทำการรับตัวและนำตัวไปที่ชั้น 14 หอผู้ป่วยพิเศษระดับสูง อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา รพ.ตำรวจ ซึ่งชั้นดังกล่าวมีอยู่แค่ 2 ปีก ปีกละ 1 ห้อง

สำหรับนายทักษิณอยู่ที่ห้อง รอยัล สูท ห้อง 1401 โดยมีรายงานว่าเบื้องต้นทางแพทย์ศัลยกรรมระบบปราสาท ได้ให้ยาละลายลิ่มเลือด ยาความดัน ยาคลายเครียด เนื่องจากผู้ป่วยมีโรคประจำอยู่แล้ว โดยขณะนี้ นายทักษิณ อยู่ระหว่างการพักผ่อน โดยมีเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามพยาบาลเวรที่เข้าเวรอยู่ว่า จะมีการแถลงอาการของนายทักษิณหรือไม่ ระบุว่าตอนนี้ยังไม่ได้รับคำสั่งจากแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ

ผู้สื่อข่าวระบุด้วยว่าหลังจากที่สื่อมวลชนทราบว่านายทักษิณ ถูกส่งมารักษาตัวอาคารดังกล่าว ได้มีสื่อมวลชนมาติดตามรายงานข่าวจำนวนมาก ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจากแพทย์ รพ.ตำรวจ หรือสำนักงานตำรวจแห่งชาติแต่อย่างใด

ทั้งนี้ มีรายงานว่าในเวลา 11.00 น.ทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะเดินทางมาร่วมประชุมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อวางมาตรดูแลความปลอดภัยของนายทักษิณ ส่วนรายละเอียดทางโรงพยาบาลตำรวจจะทำเอกสารข่าว(press)แจกให้กับสื่อมวลชนเพื่อให้การนำเสนอเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้