เปิดใจผู้บริหาร Bravo Trade Academy สถาบันนักปั้นนักเทรดการเงินชั้นแนวหน้า

392
แชร์ข่าวนี้

Bravo Trade Academy สถาบันฝึกอบรมที่ช่วยให้ผู้คนมีความเชี่ยวชาญในการเทรดอย่างมืออาชีพเพื่อจะได้ไม่ถูกใครหลอกลงทุนจนสูญเสียเงินไป หลักสูตรของที่นี่ออกแบบมาให้เข้าใจง่ายต่อการเรียนรู้ ช่วยผู้เรียนสามารถสร้างอาชีพสร้างกำไร ได้ลงมือทำจริง เรียนรู้ผ่านแบบทดสอบ แบบฝึกหัด นำทฤษฎีไปประยุกต์ใช้จริง จนสามารถกลายเป็นนักเทรดมืออาชีพ จัดการพอร์ตการลงทุนมากมายอย่างประสบความสำเร็จในด้านอิสรภาพทางการเงิน อนาคตเตรียมแผนขยายหลักสูตรพร้อมกับการแนะนำเครื่องมือการเรียนรู้แบบโต้ตอบ ร่วมมือกับสถาบันนักเทรดที่มีประสบการณ์ เพื่อมุ่งมั่นสร้างพันธมิตรการเรียนรู้ในการสนับสนุนนักเรียนในทุก ๆ ขั้นตอนของเส้นทางการเทรด

จากปัญหาสภาวะเงินเฟ้อ เศรษฐกิจซบเซา ส่งผลให้แนวคิดของคนรุ่นใหม่ คนวัยทำงาน ในยุคนี้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-40 ปี เริ่มหันมาลงทุนเรื่องเทรดกันมากขึ้น อาทิ หุ้น, เงินตราต่างประเทศ เพราะเป็นหนทางหนึ่งที่ก่อให้เกิดผลกำไร และ การเงินที่งอกเงย มากกว่าการนำเงินไปฝากทิ้งไว้ในธนาคาร แต่อีกด้านหนึ่งของเหรียญเกี่ยวกับเรื่องเทรด คือ การมีผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาต้มตุ๋น โกง หลอกลวงนักลงทุน จนก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทองไปมหาศาล จนส่งผลกระทบเข้าไปอย่างมากมายในวงการนักเทรด เนื่องจากผู้สนใจที่อยากเข้ามาเทรด เข้ามาลงทุน เริ่มเกิดความไม่มั่นใจ มีความระมัดระวังตัวเองสูง ทั้ง ๆ ที่เป็นอาชีพที่สามารถเทรดแล้วทำเงินได้จริงๆ

253771_0

สถาบัน Bravo Trade Academy ภายใต้การนำของ อาจารย์เต้ย หรือ คุณเยาวลักษณ์ เสมาทองประธานและผู้ก่อตั้ง จึงเปรียบเสมือนนารีขี่ม้าขาวที่เข้ามาตอบโจทย์ช่วยเหลือผู้ที่ต้องการคิดจะเป็นนักเทรดเข้าไปลงทุนอยู่ในตลาดหุ้น, ตลาดเทรดฟอเร็กซ์หรือ เงินตราต่างประเทศ เพราะส่วนหนึ่งของปัญหาที่ผ่านมา คือ นักเทรด หรือ ผู้ที่สนใจอยากเข้าไปเทรด เข้าไปลงทุน ขาดความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจด้านนี้อย่างถ่องแท้ จึงทำให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ หรือ กรณีเข้าไปลงทุนจริง ๆ แล้วเกิดความผิดพลาดแทนที่จะทำให้เกิดรายได้ที่งอกเงยกับพบกันความผิดหวังแทน

อย่างไรก็ดี ภายหลังจากการได้พูดคุยกับ อาจารย์เต้ย ก็ให้คำแนะนำกับผู้ที่สนใจอยากเข้ามาเป็นนักเทรด ว่า ปัจจุบัน Bravo Trade Academy เป็นสถาบันที่ต้องการสร้างให้ผู้ที่เข้ามาเรียนสามารถกลายเป็นนักเทรดมืออาชีพได้จริง มีความรู้ในการซื้อขาย สามารถจัดการพอร์ตการลงทุนที่มีอยู่มากมายให้ประสบความสำเร็จเพื่อก้าวสู่ความเป็นอิสรภาพทางการเงินอย่างแท้จริง นอกจากนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เรื่องการเทรดที่เป็น Technical จากผู้สอนจริงที่มีความสามารถและประสบการณ์การเทรดให้ได้กำไรมาแล้วอย่างต่อเนื่องยาวนาน ประกอบกับยังเป็นสถาบันที่มีทีมงานมาช่วย Coaching ผู้เรียนตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ ผ่านระบบออนไลน์ที่ผู้เรียนซื้อคอร์สเรียนครั้งเดียวแต่สามารถเรียนรู้ได้ตลอดชีพ เพื่อให้เป็นตามแผนการเทรดที่เกี่ยวกับ Technical ที่ทางสถาบันได้วางไว้ในทุก ๆ คอร์สของผู้เรียน

จึงนับว่า Bravo Trade Academy เป็นสถาบันที่จะเข้ามาช่วยติดอาวุธทางปัญญาและเสริมเกราะป้องกันให้กับผู้ที่ต้องการจะเข้ามาสู่วงการนักเทรดมืออาชีพ ดังนั้นผู้ที่จะมาเป็นนักเทรด จำเป็นต้องมีความสามารถในเรื่องของการเทรดที่หลากหลาย อีกทั้งต้องมีความรู้และเทคนิคที่สามารถนำไปเทรดได้ทั้งหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์น่าสนใจอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย เช่น crypto currency, Forex, ทองคำ เรียกได้ว่านักเทรดต้องเป็นทั้งผู้ซื้อขาย และนักเก็งกำไร

253770_0

ด้วยเหตุนี้หลักสูตรที่ผู้เรียนต้องการพัฒนาก้าวขึ้นสู่การเป็นนักเทรดมืออาชีพที่ทางสถาบัน Bravo Trade Academy ได้วางแผนการเรียนตามลำดับขั้นตอนที่เป็น Technical ต่าง ๆ อาจารย์เต้ย กล่าวว่า จะประกอบด้วยหลักสูตรหลัก จำนวน 6 คอร์ส และ หลักสูตรย่อย จำนวน 3 คอร์ส อาทิ การเรียนเกี่ยวกับหัวใจที่สำคัญในเรื่องการเทรด เป็นการศึกษาถึงเทคนิค และพฤติกรรมการเทรดของผู้คนทั่วโลก ตามมาด้วยหลักสูตร Super hidden ว่าด้วยเทคนิคการสร้างเงิน 100 ล้าน ส่วนหลักสูตรที่ 3 คือ เรื่องพฤติกรรมทองคำ จะศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมขึ้น-ลง ของทองคำว่าเป็นอย่างไร รวมถึงการเรียนรู้เทคนิคการเทรดจนสร้างผลกำไร

สำหรับหลักสูตรที่ 4 คือ สูตรลับจับปลายไส้ เป็นการสอนถึงวิธีการเข้าเทรด ซึ่งผู้เรียนสามารถเรียนรู้และเข้าเทรดได้เลย หลักสูตรที่ 5 คือ สูตรลับสับดัชนี จะสอนถึงการถอดแพทเทิร์นจากพฤติกรรมของ Elliot wave เพื่อจะสามารถเจอจุดทำกำไรได้ สุดท้ายหลักสูตรที่ 6 คือ สูตรลับจับทุก Swing สาย Scalping เป็นการเทรดสั้น ๆ ที่เข้าใจง่ายเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเทรดมาก่อน และอีก 3 คอร์สย่อยที่เหลือ จะเรียนเกี่ยวกับโครงสร้างการเทรด ได้แก่ 1.Fibonacci 2.Harmonic 3.Eilliot Wave

ดังนั้นทุก ๆ หลักสูตรที่สถาบัน Bravo Trade Academy จัดทำขึ้นจึงเหมาะสมกับผู้เรียนทุกกลุ่มวัย โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนการเทรดแบบ Day Trade คือ จบเป็นวัน ๆ ได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเทรดระยะสั้น หรือ เทรดแบบสวิง แต่ถ้าผู้ที่ชื่นชอบการเทรดแบบรายใหญ่ หรือ ที่เรียกว่าเทคนิค Demand supply ก็จัดอยู่ในคอร์สหลักที่สถาบันเปิดสอนเช่นกัน เรียกได้ว่า Bravo Trade Academy เป็นสถาบันที่สามารถสอนเรื่องการเทรดได้ในทุกรูปแบบ

253769_0

“ผู้สนใจเกี่ยวกับการเทรด สามารถเข้ามาทดลองเรียนก่อนได้ เรามีกลุ่มสอนฟรีให้ได้ลองเรียน และถ้าลองเรียนไปแล้วเกิดสนใจก็ค่อยมาซื้อคอร์สเรียน ขณะเดียวกัน Bravo Trade Academy ยังจัดกิจกรรมเปิดคอร์สเรียนฟรีทางออนไลน์ เฉลี่ยเดือนละ 1 ครั้ง เป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเทคนิคและ Mindset ผู้สนใจเรื่องการเทรด จำเป็นต้องเข้ามาศึกษาเพื่อเป็นขั้นตอนแรกของการเทรด แม้การเทรดจะเป็นเรื่องยากแต่ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ โดยเฉพาะการเข้ามาเรียนที่ Bravo Trade Academy เนื่องจากเป็นสถาบันที่พัฒนาเนื้อหาที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้รับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง”

นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันที่มีการเก็บ Data ของผู้เรียน เพราะเมื่อใดที่ตลาดมีการเปลี่ยนแปลง ทาง Bravo Trade Academy ก็จะพัฒนาหลักสูตรใหม่ ๆ ออกมาให้ผู้เรียนได้เข้ามาเรียนรู้ได้ทันต่อสถานการณ์ โดยเฉพาะขณะนี้มีแผนคิดขยายหลักสูตรพร้อมกับวิธีแนะนำเครื่องมือการเรียนรู้แบบโต้ตอบ นอกจากนี้ยังได้จับมือร่วมกับสถาบันและนักเทรดที่มีประสบการณ์จากที่ต่าง ๆ เพื่อให้เกิดการขยายชุมชนนักเทรดออกไปสู่ตลาดอาชีพนี้มากขึ้น

253772_0

สำหรับตัวอย่างแห่งความสำเร็จของผู้เรียนหลังจากมาเรียนที่ Bravo Trade Academy อาจารย์เต้ย กล่าวว่า ปัจจุบันได้มีผู้ที่เรียนจบแล้วออกไปเป็นนักเทรดมืออาชีพ ที่มีความรู้ ความสามารถในการจัดการพอร์ตการลงทุนต่าง ๆ มากมายจนประสบความสำเร็จในเรื่องของอิสรภาพทางการเงิน ประกอบกับยังส่งผลให้ผู้เรียนทุกคนได้รับความมั่นใจในการออกไปซื้อขายเทรดการลงทุนต่าง ๆ อย่างมากมาย ความสำเร็จดังกล่าวสามารถการันตีผ่านรางวัลต่าง ๆ ที่สถาบัน Bravo Trade Academy ได้รับการคัดเลือกว่าเป็นสถาบันฝึกอบรมที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการสร้างนักเทรดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถ เรื่อง Technical การเทรดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับรางวัล Best Trading Advisor in Thailand 2022 from Traders Fair – Yaowalak Semathong , รางวัล Best Women in Trading & Brokerage 2022 – Yaowalak Semathong , รางวัล Best Trading Media 2022 , รางวัล Bravo Trade Academy

ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นบทพิสูจน์ยืนยันว่า Bravo Trade Academy เป็นสถาบันที่ต้องการช่วยส่งเสริมให้นักเทรดทุกคนมีความรู้ และความเข้าใจในเรื่องของพอร์ตการลงทุนต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จที่วางไว้ในเรื่องของอิสรภาพทางการเงินแบบยั่งยืนระยะยาว โดยที่ไม่ไปถูกใครหลอกจนต้องสูญเสียเงินลงทุนไปอย่างมหาศาล อีกทั้งยังสามารถไปช่วยเหลือผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย และนี้คือเรื่องราวที่ทำให้อาจารย์เต้ย ได้มาเปิดสถาบัน Bravo Trade Academy เพื่อจะสอนเรื่องการเทรด การลงทุนเฉพาะ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้