“ไฮโซน้ำหวาน” ภรรยา “นาวินต้าร์” โพสต์ภาพแซ่บนับถอยหลังก่อนคลอด

28
แชร์ข่าวนี้

ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกคนที่สามแล้ว สำหรับ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยาคนสวยของ ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ ที่ดูเหมือนว่าท้องนี้เวลาผ่านไปเร็วมาก อีกแค่ 2 อาทิตย์ ลูกคนที่สามก็จะลืมตามาดูโลกแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังอุบว่าเป็นเพศอะไร

โดยล่าสุด ไฮโซน้ำหวาน ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดแซ่บ เป็นภาพถ่ายก่อนคลอด นับเวลาถvยหลังด้วยภาพแซ่บๆ ถอดเสื้อผ้าถ่ายรูปนู๊ดๆเบาๆ บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกสามเป็นคุณแม่ใกล้คลอดที่ยังสวยแซ่บมาก แขนขายังเล็กเหมือนเดิม มีแค่ท้องที่โต และแคปชั่นที่ ไฮโซน้ำหวาน ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

“รูปก่อนคลอดแม่ยังสู้ถ่าย อีก2อาทิตย์เจอกันนะคะลูก ขอบคุณภาพสวยๆนะคะ @tadavarich  #pregnancy #pregnant #แม่ท้องก็สวยได้”

และแฟนๆ ที่เห็นภาพนี้ต่างพากันมากดไลก์และคอมเมนต์กันด้วย เช่น สวยมากๆเลยครับ,สวยมากค่ะ,คุณน้ำหวานคือสวยมากกก ยอมเลยค่ะเป็นคุณแม่ที่สตรองจริงๆๆๆ,โอ้ววโหวววววววว แซ่บเกินเบอร์มากเม่,คุณแม่สวย สตรองทำงานไม่หยุดจนคลอด เก่งที่สุดในโลกแล้วค่า,อีก 2 อาทิตย์เองเหรอคะ ทำไมท้องนี้รู้สึกเร็วมากๆ เลยค่ะ เหมือนพึ่งเห็นคุณแม่ตรวจท้องตอนเที่ยวญี่ปุ่นไหมคะ พึ่งไม่กี่เองค่ะ น้องจะคลอดแล้ววววว คุณแม่ชิวมากๆ สวยมากๆ เลยค่ะ จนรู้สึกว่ามันเร็วมากเลยยยยย,ท้องนี้ได้ลูกชาย หรือลูกหญิงคะ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้