มินตัน เดือด! รปภ.คนเดิม พ้นคุกมาคุกคามต่อ ถามต้องรอให้เหยื่อถูกกระทำสำเร็จก่อนหรือ

2764
แชร์ข่าวนี้

“มินตัน” โพสต์อัปเดต เจอ รปภ.หื่นคนเดิม คุกคามไม่หยุด พ้นคุกออกมายังทำเหมือนเดิม ถามต้องรอให้เหยื่อถูกกระทำสำเร็จก่อนจริงๆ ถึงเอาผิดได้แบบจริงจัง

เรียกว่ายังคงเผชิญกับโรคจิตและการถูกคุกคามไม่จบไม่สิ้น สำหรับ น.ส.มินตรา เชื้อวังคำ หรือ แพร มินตัน เน็ตไอดอลคนดังจากเพจ หนูมินตันทาสกระดาน ล่าสุด มินตัน ได้ออกมาโพสต์ว่าถูก รปภ.คนเดิม ส่งข้อความทางแชตมาคุกคาม

“อัปเดตเรื่อง โรคจิตที่คุกคามมินตันนะคะ ถือว่าเรื่องของหนูเป็นโพสต์เตือนภัยสังคม หรือเคสตัวอย่างนะคะ การถูกโรคจิตพยายามคุกคามทางเพศมาเกือบ 3 ปี ศาลก็ตัดสินให้โรคจิตหยุดคุกคามมินตัน ทั้งในชีวิตจริงและในโซเชียล แต่เขาก็ไม่หยุด แล้วเขาก็ไม่ได้เกรงกลัวกฏหมายอะไรเลย

ส่วนโทษ ก็แค่รอลงอาญา+คุมประพฤติ นิดๆ หน่อยๆ ส่วนโรคจิตก็ยังคอยแอบคุกคามเหมือนเดิม แต่ระวังตัวขึ้น กฏหมาย.. ต้องรอให้เหยื่อถูกกระทำสำเร็จก่อนจริงๆ ถึงเอาผิดได้แบบจริงจัง

หนูพยายามอยู่เงียบๆเรื่องนี้ หนูไม่ชอบดราม่า ไม่ชอบเลยจริงๆ หนูอยากตั้งใจทำงาน แต่ว่า ยิ่งมินตันอยู่เงียบๆ เขาก็ยิ่งได้ใจและคุกคามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

มินตัน ยังโพสต์ในคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “แล้วใครที่บอกว่า เพราะมินตันแต่งคอสเพลย์ หรือเพราะมินตันใส่ขาสั้นถ่ายรูป บลาๆ “มินตันก็เลยสมควรถูกคุกคาม” !! มันมีจริงๆ นะคะพวกคนที่คิดแบบนี้มีเยอะด้วย คือ หนูมีสิทธิ์แต่งตัวแบบไหนก็ได้ป่าววะ”

“หนูเคยบล็อกเขาทุกช่องทาง มินตันเคยทำแล้วในช่วงปีแรกๆ ที่เขาคุกคาม มินตันบล็อกแล้วปล่อยเงียบ คนก็ทักมาเตือนเต็มเลย เพราะเขาจะมาดักเจอกับจะมาหาที่บ้าน พอบล็อก ยิ่งน่ากลัวตรงที่ หนูจะไม่มีข้อมูลเลยว่าเขาจะไปดักเจอดักรอยังไงนะคะ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

แชร์ข่าวนี้