อาลัย “แอน นภาพร” หมอลำสาวคณะประถมบันเทิงศิลป์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

2007
แชร์ข่าวนี้

เรื่องเศร้าเช้านี้ “แอน นภาพร พรประถม” หมอลำสาวคณะประถมบันเทิงศิลป์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พี่สาวร่ำไห้ใจสลาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30 ส.ค.) เมื่อเวลา 06.10 น. ศูนย์วิทยุ สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีรถกระบะพลิกคว่ำบนถนนสาย 24 บริเวณ กิโลเมตรที่ 134/400 มุ่งหน้าสู่ อำเภอนางรอง ห่างจากแยกตะโก 1.3 กิโลเมตร มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน พบรถกระบะฟอร์ด แบบสี่ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน 7247 นครราชสีมา พลิกคว่ำหลายท้อง ลักษณะข้ามเลนไปอยู่อีกฝั่งของถนน ปิดการจราจรไปหนึ่งช่องทาง

ตรวจสอบพบมีผู้บาดเจ็บอยู่ในรถ 3 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 2 ราย ในจำนวนนี้มีหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย กู้ภัยต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพราะชีพจรต่ำหัวใจหยุดเต้น และมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ

สอบถาม นายรณชัย อายุ 28 ปี เป็นครูสอนอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ และเป็นคนขับรถ เล่าว่า ขับรถมาส่ง น.ส.สุดารัตน์ หรือ เอม อายุ 22 ปี มาร้องเพลิงที่ผับแห่งหนึ่งที่จังหวัดบุรีรัมย์

หลังจากร้องเพลงเสร็จ ได้ตีรถกลับถึงที่จังหวัดสุรินทร์ เวลาประมาณ 03.00 น. แล้วเตรียมตัวจะออกไปร้องเพลงต่อที่จังหวัดนครราชสีมา โดยมี น.ส.นภาพร หรือ แอน อายุ 18 ปี น้องสาวของแฟน ขอเดินทางมาด้วย

ระหว่างออกเดินทางต่อหวังจะไปจังหวัดนครราชสีมา เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 04.00 น. ตนเกิดอาการวูบ ไม่รู้สึกตัว ก่อนรถจะหมุนพลิกคว่ำดังกล่าว

ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหลังทราบว่าน้องสาวแฟนได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แฟนสาวได้แต่ร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบอกว่าไม่น่าจะพาน้องสาวเดินทางมาด้วย

สำหรับ น.ส.สุดารัตน์ เป็นนักร้องในผับหลายแห่งในเขตจังหวัดบุรีรัมย์, สุรินทร์ และนครราชสีมา ล่าสุด วงดนตรีหมอลำ หมอลำประถมบันเทิงศิลป์ เพิ่งเปิดตัวสองพี่น้อง เอม-แอน พรประถม เป็นนักร้องประจำวง

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

แชร์ข่าวนี้