“ใหม่ สุคนธวา” น้ำตาจะไหล สงสารลูกชาย ต้องเห็นภาพแบบนี้ผ่อนกล้องวงจรปิด

1293
แชร์ข่าวนี้

ทำเอานักแสดงสาวขวัญในแฟนละคร ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เจ้าของสเตตัสคุณแม่ลูกสอง วัย 41 ปี ถึงกับออกปากเองเลยว่า แทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะหลังจากเจ้าตัวต้องเริ่มกลับมาเดินหน้าทำงานอย่างจริงจังอีกครั้ง นับตั้งแต่ตัดสินใจเบรกทุกโปรเจกต์ไปพักใหญ่ เพราะอยากทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการดูแล น้องชิณะ กับ น้องชีต้าร์ ลูกสาวลูกชายแบบเต็มเวลา

แต่ทว่าล่าสุด! ก็ดันมีเหตุที่ทำให้คนเป็นแม่ต้องแอบรู้สึกจุกอกเบาๆ เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดภายในบ้าน แล้วได้เห็นภาพลูกชายตัวน้อยกำลังนั่งคอยอยู่หน้าประตูอย่างใจจดใจจ่อ รอเวลาให้แม่กลับบ้านด้วยความคิดถึง

ซึ่ง ใหม่ สุคนธวา เผยความรู้สึกของตัวเองผ่านโพสต์อินสตาแกรม @maisukhon ว่า “แม่ไม่อยากออกไปไหนก็งี้ ลูกร้องไห้หาแม่ งอแง ชวนป้ามานั่งคอยแม่กลับบ้าน แม่เห็นแล้วสงสาร น้ำตาแม่จะไหล ในหัวลูกก็คงมีแต่แม่อ่ะแหละ พอแม่กลับถึงบ้านเท่านั้นแหละ ดีใจยังกะไม่ได้เจอแม่มาตั้งหลายปี”

ขณะที่แฟนคลับ และบรรดาแม่ๆ บนโลกโซเชียลฯ ที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นส่งกำลังให้กับ ใหม่ สุคนธวา อย่างล้นหลาม รวมทั้งถือโอกาสนี้แชร์ประสบการณ์คล้ายๆ กัน ผ่านช่องคอมเมนต์อีกด้วย คนมีลูกเท่านั้นจะเข้าใจค่า, เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ลูกเฝ้ารอทั้งวัน แม่ก็ต้องทำงานหาเงิน เป็นเวลายาวนานมากกว่าจะกลับบ้านมาเจอกัน, อยากอยู่ตัวติดกันตลอดเวลา ไม่อยากให้เค้าโตเลยค่ะ, วันนี้ลูกรอเรา..ต่อไปเรารอลูกค่ะ แบบนี้เก่งดีค่ะ, คิดถึงลูก ฯลฯ

ขอขอบคุณ

ภาพ :maisukhon

วิดีโอ :maisukhon

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้