เอ็นดู “แพรวา” ถูกมิจฉาชีพไดเรกต์หา ไม่จีบยังมาขอยืมเงินอีก 3,000 บาท!

792
แชร์ข่าวนี้

ออกมาอัปเดตสถานะหัวใจให้ฟังกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ที่ตอนนี้ใช้คำว่าโสดได้สนิท 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว เรียกว่าขอพักใจแต่ไม่ปิดใจ มุ่งหน้าหาเงินก่อนรัวๆ

โดย แพรวา ได้เปิดใจขณะเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนต์ อยากตาย อย่าตาย (มรณา คาเฟ่) ยอมรับว่ามีคนไดเรกต์ข้อความมาหาบ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแก๊งมิจฉาชีพ ที่ถึงกับเซ็งสุดๆ เมื่อถูกยืมเงิน 3,000 บาท พร้อมเผยโมเมนต์ฉลองวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาด้วยการมูเตลูขอเรื่องเงินแบบชุดใหญ่ จัดหนักจัดเต็ม

เพิ่งผ่านวันเกิดมา ?
“ใช่ค่ะ ถามว่าปีนี้มีอะไรพิเศษให้ตัวเองไหม ตอนแรกจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ แต่จองไม่ผ่าน เลยไม่ได้คิดว่าจะให้อะไรตัวเองเป็นพิเศษ ก็ได้ไปทำบุญที่ลาวมาค่ะ และกลับมาจัดงานวันเกิดที่กรุงเทพฯ”

เราเป็นสายมูเตลูไปแล้ว ?
“มูค่ะ วันเกิดปีนี้ก็ขอเรื่องเงินค่ะ ถ้าเรามีเงิน เราจะมีความสุขค่ะ เราจะเอาเงินไปซื้อความสุขได้ เพราะเราต้องใช้เงินเยอะอยู่กับงานที่เราทำ ก็ขอ 8 หลักค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้บน แต่คิดว่าถ้าได้จะกลับไปทำอะไรให้ท่านแหละ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร ขอไว้ภายในปีหน้าค่ะ”

ได้สักครึ่งหรือยัง ?
“ยังเลยค่ะ เพิ่งขอเมื่อวานเอง”

ได้ขอเรื่องความรักบ้างหรือเปล่า ?
“ไม่เลย ไม่ขอแล้ว ไม่เป็นไรไม่รีบแล้ว ตอนนี้อยากได้เงินมาปรนนิบัติตัวเอง”

พักใจเลยเหรอ ?
“มันก็พักใจแหละค่ะ ที่ผ่านมาก็หนักอยู่ ได้เพราะเทพ แต่ตอนนี้ไม่อยากได้เพราะเทพแล้ว อยากได้เพราะตัวเอง”

พอโสดแล้วมีใครเข้าหา หรือทักส่วนตัวมาบ้างไหม ?
“ก็มีบ้างค่ะ เราก็ตอบ เพราะเราก็สวยอยู่ (หัวเราะ) เราก็ต้องลองคุยดูว่าใช่หรือไม่ใช่ เป็นคนนอกวงการค่ะ คนในเขาคงกล้ามั้ง เขาขนลุกกันหมดแล้วอะ”

มีคนเข้าตาโดนใจบ้างหรือยัง ?
“ยังไม่ขนาดนั้น คือด้วยตัวเราได้รีบด้วย เรื่อยๆ อย่างที่เคยบอกไป ถ้าจะมีแฟนใหม่สักคน ก็อยากให้เขาดูแลเราให้ดีๆ เท่าที่เพื่อนเราดูแลเรา”

มีสเปกหรือโปรไฟล์ไหม ว่าต้องเป็นแบบไหน ?
“ไม่มีค่ะ แต่ก็ไม่เชิงว่าได้หมด เลือกอยู่ แค่รู้สึกว่าไม่ได้รีบ ค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป”

รอบนี้ขอคนเข้ามาจีบตรงๆ เลยไหม หรือเนียนๆ ค่อยๆ ทำความรู้จักกันก่อน ?
“นั่นนะสิ ไม่รู้เหมือนกัน คือถ้าทักมาแล้วอ่าน แล้วอยากจะตอบคนนี้ก็จะตอบ แต่ก็ต้องกดเข้าไปดูโปรไฟล์ก่อนนะ เพราะเดี๋ยวตั้งรูปโปรไฟล์ถ่ายกันไกลเหลือเกิน มองไม่ค่อยเห็น”

แต่ไม่มีมิจฉาชีพทักมาหลอกใช่ไหม ?
“ก็มีบ้าง ขอเงินหน่อย 3,000 บาท ทักมาขอเงิน ไม่ได้ทักมาจีบ นี่ก็นึกในใจ โอ๊ย… ฉันก็ลำบากเหมือนกัน ทุกวันนี้ฉันรอสิ้นเดือนไม่ไหว ฉันอยากได้เงินจากแม่ฉันแล้ว”

ถ้าจะมีความรักอีกรอบ ต้องพาให้เพื่อนไปช่วยสกรีนด้วยไหม ?
“ใช่ ก็อยากให้เจอเพื่อนก่อน ที่ผ่านมาเราเลือกมาก่อนแล้วไง แต่ครั้งนี้พอเราไม่ได้รีบแล้ว ก็ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ถ้าเขาชวนไปกินข้าว มีโอกาสได้เจอเพื่อนเราก็เจอ เราไม่ได้คนนี้แล้วพาไปเจอเพื่อนเลย”

เพื่อนๆ มีแนะนำใครให้รู้จักบ้างไหม ?
“ก็มี แต่พอมันเป็นเพื่อนของเพื่อน มันก็จะมีความยังไงดี อะไรแบบนี้ค่ะ ถ้าเพื่อนแนะนำเราก็ไม่ได้มั่นใจขนาดนั้นค่ะ เพราะรู้สึกว่าเพื่อนเราแนะนำคนที่สนิทกับเพื่อนเรา เขาอาจจะดีในฐานะความเป็นเพื่อน แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะเข้ากับเราได้มากแค่ไหนในฐานะแฟน ก็ต้องคุยกันอยู่ดี”

มีคนที่รู้สึกว่าคนนี้แหละที่อยากคุยด้วยหรือยัง ?
“ยังค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เลือกใครเลย ก็มีความสุขไปวันๆ พักใจแต่ไม่ปิดใจค่ะ”

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook

ขอขอบคุณ

ภาพ :nichaphatc


แชร์ข่าวนี้