เปิดแชทเดือด! ส.ส.โอ๋ เตือนเพื่อนอย่าจัดปาร์ตี้หวั่นโควิด-19 โดน ปารีณา ตอกกลับ

239
แชร์ข่าวนี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งสร้างความหวาดกลัวและวิตกกังวลต่อสถานการณ์ โดยกระทรวงสาธารณสุข ได้ขอความร่วมมือองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ งดจัดงานหรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก เนื่องจากอาจมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่นั้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดวันที่ 17 มี.ค. มีการเผยแพร่ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงวันเกิดของ ดร.ภัทรมน เพ็งส้ม เลขานุการรองประธานสภาผู้แทนราษฎร โดยมี ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เข้าร่วมอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ ประเด็นดังกล่าวดูเหมือนจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันเกิดขึ้นภายในพรรคพปชร. เมื่อมีแชทไลน์ของพรรคพปชร.หลุดออกมา โดยพบว่า โดย น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ได้มีการพิมพ์ข้อความเตือนเพื่อน ส.ส.ภายในกลุ่มเกี่ยวกับการจัดงานดังกล่าวว่าจะเหมาะสมหรือไม่ เนื่องจากขณะนี้อยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และอาจถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ได้

โดย น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ได้เข้าไปตอบว่าให้แจ้งเจ้าของงานเลย นอกจากนี้ ยังมีการส่งรายชื่อ ส.ส.ที่จะเดินทางไปร่วมงานอีกด้วย


แชร์ข่าวนี้