GQ Apparel ส่งนวัตกรรมเจ๋ง GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำกันเชื้อโรค

281
แชร์ข่าวนี้

จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย ผุดไอเดียช่วยบรรเทาพิษโควิด-19 โดยการนำนวัตกรรมจากเสื้อเชิ้ตขาว GQWhite™ กันน้ำ กันเลอะ มาใช้ผลิต GQWhite™ Mask หน้ากากผ้าสองชั้น กันน้ำ กันแบคทีเรียได้ 99.9% พร้อม 7 ฟีเจอร์สุดล้ำเสริมเกราะป้องกันโควิด-19

gqwhitemask_banner

พร้อมส่งแคมเปญ #SaveaMask เชิญชวนผู้บริโภคหันมาใช้หน้ากากผ้า เพื่อสำรองจำนวนหน้ากาก N 95 และหน้ากากอนามัย Surgical Mask ให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับโควิด-19 มีใช้อย่างเพียงพอ โดยสามารถร่วมส่งกำลังใจได้ง่าย ๆ ด้วยการโพสต์หน้ากากผ้าของท่านหรือ แชร์วิดีโอ #SaveaMask และติดแฮชแท็ค #SaveaMask ในช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อส่งต่อพลังของพวกเรากับให้ทีมแพทย์และพยาบาลในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

จอร์จ ฮาร์เทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สุภารา กรุ๊ป แอนด์ จีคิว แอพพาเรล จำกัด เห็นความสำคัญของหน้ากากอนามัยซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นของคนทั่วโลกในการใส่เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 กล่าวว่า “เราเริ่มคิดกันทันทีว่าจะนำผ้าของ GQWhite™ มาใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้าง เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์ในขณะนี้ เราร่วมมือกับ บริษัท เพอร์มา คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตเส้นใยที่มีนวัตกรรมยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เพื่อจะเสริมการป้องกันให้ผู้สวมใส่เข้าไปอีกชั้น”

gqguard
gqprotect


ชั้นนอกของหน้ากาก (GQGUARD)

ผลิตด้วยเนื้อผ้าเดียวกันกับเสื้อเชิ้ต GQWhite™ ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเลอะ ระบายอากาศได้ดี ด้วยคุณสมบัติของสารเคลือบ Nano Hydrophobic Filament ​บนเส้นใยผ้าที่ช่วยสะท้อนละอองน้ำ ซึ่งเป็นตัวกลางนำเชื้อไวรัสจากการไอหรือจามให้กลิ้งอยู่บนผ้าชั้นนอกของหน้ากากไม่ซึมเข้าไปด้านใน​ สารเคลือบนี้สามารถ​ผ่านกระบวนการ​ซักได้มากกว่า ​30 ครั้ง ก่อนประสิทธิภาพ​จะเริ่มถดถอย จึงสามารถซักทำความสะอาดแล้วใส่ซ้ำได้ ช่วยลดปริมาณขยะและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ชั้นในของหน้ากาก (GQPROTECT)

เพื่อเสริมประสิทธิภาพและช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้ดียิ่งขึ้น จีคิวได้ผนึกกำลังด้านนวัตกรรมกับ เพอร์มา คอร์ปอเรชั่นผู้คิดค้นและเจ้าของนวัตกรรม “เส้นใยเพอร์มา” (PERMA FIBER) ที่เป็นการผสมผสานระหว่างนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีสิ่งทอได้เป็นเส้นใยที่มี “นาโนซิงค์ออกไซด์” เข้าไปฝังตัวแน่นอยู่ในเส้นใย มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราได้ และปลอดภัยตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงการใช้งานนาโนซิงค์ออกไซด์บนเส้นใยเพอร์มา จะไม่หลุดลอกและคงประสิทธิภาพอย่างถาวร แม้จะผ่านการซักกว่าร้อยครั้ง

ซึ่งคุณสมบัตินี้ได้รับการรับรองจากงานวิจัยของสถาบันชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้แก่ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ, SGS และ BOKEN

permaanti-bacteriatechnolog
permavs.coating


 
นายไชยยศ รุ่งเจริญชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท เพอร์มา คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือกับจีคิวครั้งนี้ว่า “ในฐานะผู้คิดค้นนวัตกรรม ‘เส้นใยเพอร์มา’ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับจีคิว

เพื่อนำนวัตกรรมที่โดดเด่นจากทั้ง 2 บริษัทฯ มาผลิตเป็น GQWhite™ Mask เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะใช้ความสามารถที่เรามีเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมดูแลคนไทยด้วยกัน เพื่อก้าวผ่านสถานการณ์อันยากลำบากนี้ไปให้

GQWhite™ Mask เสริมเกราะป้องกันโควิด-19 ด้วย 7 ฟีเจอร์

  • GQGuard – เนื้อผ้าชั้นนอกเคลือบด้วยสาร Hydrophobic Filament บนเส้นใยผ้า สามารถสะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำที่อาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนได้ดีเยี่ยม
  • GQProtect – เนื้อผ้าชั้นในที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้มากถึง 9 % ด้วยเทคโนโลยี Nano Zinc ของเส้นใย Perma™ โดยสารตัวนี้จะฝังอยู่ในเส้นใยทำให้ประสิทธิภาพคงทนไม่หลุดลอกออกเหมือนเทคโนโลยีทั่วไปที่ใช้การเคลือบ
  • GQAir – ช่วยปกป้องคุณจากการสัมผัสฝุ่น และอากาศถ่ายเทได้ดีสวมใส่สบายตลอดวัน
  • GQCare – ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับ
  • GQStrap – เวลาถอดหน้ากากก็ไม่ต้องหาที่เก็บ ทั้งยังใช้งานได้สะดวกตลอดวัน เพราะสายรัดออกแบบมาให้คล้องคอได้ ปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้ดีกว่าเดิม
  • GQFit – หมดปัญหาหน้ากากหลวมอีกต่อไปเพราะเรามีโครงลวดปิดจมูกและสายรัดปรับได้เพื่อให้กระชับกับใบหน้าทุกรูปแบบ แถมช่วยลดการเกิดฝ้าขึ้นแว่น
  • GQWash – สามารถซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง นำมาใส่ซ้ำได้ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั่วไป วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาชิ้นละ 150 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.gqsize.com

 ข่าวประชาสัมพันธ์


แชร์ข่าวนี้