ไก่ วรายุฑ ตัดพ้อ เลิกทำละครดีไหม หลังถูกวิจารณ์ ซีจี ดั่งดวงหฤทัย พลาดหนัก

235
แชร์ข่าวนี้

เป็นกระแสวิจารณ์สนั่นในโลกโซเชียล เมื่อฉากหนึ่งของละคร ดั่งดวงหฤทัย ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้จัดคนดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา หลุดฉากที่เป็นบลูสกรีนออกไป จนโดนแซวว่า เหมือนลืมใส่ซีจี ล่าสุด ผู้จัดฯคนดัง ได้โพสต์ชี้แจงถึงฉากดังกล่าวว่า ขณะที่ออกอากาศทางช่อง 3 ปกติ ไม่มีฉากหลุด แต่ที่เห็นฉากนั้นเป็นบลูสกรีนในการชมย้อนหลังจากยูทูปและแอพลิเคชั่นอื่น เพราะเกิดจากมีทีมงานนำคลิปละครที่ไม่สมบูรณ์ไปลง มันเป็นความผิดของตนหรอ และยังตัดพ้อว่า เลิกทำละครดีไหม

“วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศ ก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดูคือ ผลที่ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเว็บอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์ คนที่ดูตามเว็บก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง cgก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้า เลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ได้ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ได้ก็โดนด่าอีก คงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ”

https://www.instagram.com/p/B-fDzc5gfOI/

ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนละคร เข้ามาให้กำลังใจผู้จัดฯคนดังกันมากมาย และบอกติดตามผลงานละครอยู่ตลอด โดยรวมแล้วละครสนุกเข้มข้น อยากให้ผลิตละครสร้างสรรค์เพื่อแฟนๆต่อไป

ขอบคุณภาพจาก IG : kai_varayuth


แชร์ข่าวนี้