ของจริงต่อจากนี้! “เดล” สุดมั่น “ดีบาล่า” จะก้าวเป็นตำนานหลังไม่ชิ่งทีม

200
MILANO, ITALY - 2019/10/06: Paulo Dybala of Juventus celebrates after scoring the first goal for his side during the Serie A match between FC Internazionale and Juventus. Juventus won 2-1 over FC Internazionale. (Photo by Andrea Staccioli/LightRocket via Getty Images)
แชร์ข่าวนี้

อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ตำนานแข้งของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เชื่อว่า เปาโล ดีบาล่า เพลย์เมคเกอร์ของทีมจะกลายเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นหลังจากที่ผ่านเรื่องการย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์มาได้

สตาร์วัย 26 ปีตกเป็นข่าวย้ายทีมกับหลายสโมสรเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดแล้วเจ้าตัวก็ยังคงค้าแข้งอยู่กับทีม เบียงโคเนรี่ ต่อไปและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิง 13 ประตูและทำ 7 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 34 นัดรวมทุกรายการในซีซั่นนี้

เดล ปิเอโร่ ตำนานกองหน้าของ ยูเว่ กล่าวยกย่องฟอร์มการเล่นของ ดีบาล่า ผ่านทาง สกายสปอร์ต ว่า “เปาโล เคยสวมปลอกแขนกัปตันทีมมาแล้วและถ้ามันเกิดขึ้นอีกนั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเขาตัดสินใจเลือกเขาแล้ว”

“เท่าที่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ผมเชื่อว่าเขาเป็นคนที่มีวุฒิภาวะมากขึ้นเนื่องจากปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เน้นย้ำถึงการที่มีบุคลิกภาพที่เติบโตขึ้นของเขาได้เป็นอย่างดี เขาพร้อมเสมอและทุ่มเทให้กับการทำงาน และผมก็คิดว่ามันทำให้เขามีความสมบูรณ์ในส่วนนี้เช่นกัน”


แชร์ข่าวนี้