ถึงกับช็อก! “มิเกล บอร์ฆา” แข้งดังเผยวัวในฟาร์มตัวเองถูกคนร้ายบุกรุมโทรม

274
แชร์ข่าวนี้

มิเกล บอร์ฆา ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย สังกัด แอธเลติโก้ จูเนียร์ ทีมดังในลีกบ้านเกิด ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดหดหู่ที่เจอกับตัวในช่วงการกักตัวท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

กองหน้าวัย 27 ปี ที่ไม่สามารถลงทำการแข่งขันฟุตบอลได้เนื่องจากโปรแกรมทั้งหมดถูกเลื่อนออกไป ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิตที่ฟาร์มของตัวเองใน คอร์โดบา เมืองทางตอนเหนือของประเทศ

อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวโพสต์คลิปสุดสลดลงในเฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เจ้าตัวพบว่า แม่วัวในฟาร์มตัวเองถูกใครบางคนข่มขืน ถือเป็นภาพที่น่าเวทนาเป็นอย่างมาก

โดย ศูนย์หน้าโคลอมเบีย เผยว่า “วัวตัวนี้ถูกข่มขืน และถูกทารุณกรรมเมื่อหลายวันก่อน โดยกลุ่มชายที่สุมหัวเสพยาเสพติด และคิดว่าพวกเขาเป็นเจ้าถิ่นในละแวกนี้ ผมหวังว่าพระเจ้าจะลงโทษคนพวกนี้”

“นอกจากนี้ผู้ปกครองโปรดดูแลลูกๆ ของคุณ เพราะมันอาจก่อเรื่องแบบนี้กับบุตรหลานของท่านก็เป็นได้” ดาวยิงเจ้าของฟาร์ม กล่าว

สำหรับสถานการณ์ในประเทศโคลอมเบีย ถือว่าเริ่มมีการแพร่ระบาดมากขึ้น โดยมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็น 2,776 ราย ตาย 109 ราย ทำให้ทางการมีคำสั่งให้ประชาชนอยู่แต่ในบ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด อย่างไรก็ตามด้วยคำสั่งดังกล่าวทำให้สถานบริการหลายแห่งต้องปิดตัวลง รวมถึงสถานบริการทางเพศ ทำให้เกิดเหตุการณ์น่าสลดใจแบบนี้ขึ้น


แชร์ข่าวนี้