ซีพีเอฟ จัดอาหารปลอดภัยราคาโดนใจ 20 บาท 1 ล้านกล่อง ขายในร้านซีพีเฟรชมาร์ท

274
แชร์ข่าวนี้

นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า ในช่วงที่คนไทยที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์จัดกิจกรรมลดราคาพิเศษอาหารข้าวกล่องหลายเมนู เช่น ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว จำหน่ายในราคา 20 บาท เป็นอาหารคุณภาพมาตรฐานส่งออกที่บริษัทผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคนไทยให้ได้อาหารคุณภาพดี อร่อยและปลอดภัยในราคาพิเศษสุด เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของประชาขนในช่วงโควิด-19 จำหน่ายในร้านซีพีเฟรชมาร์ท 147 สาขาทั่วกรุงเทพมหานครและภาคกลาง

“เราคัดเลือกสินค้าเป็นพิเศษ และข้าวกล่องหลายเมนูสามารถอุ่นร้อนและทานได้ทันที จำนวน 1 ล้านกล่อง เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพคนไทย”นายประสิทธิ์กล่าว

ซีพีเอฟ จัดอาหารปลอดภัยราคาโดนใจ 20 บาท 1 ล้านกล่อง ช่วยเหลือคนไทย ...

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5 บาท เมื่อซื้อครบ 5 กล่อง และจ่ายเงินด้วย True Wallet เพื่อเพิ่มความปลอดภัยลดสัมผัสจากการจ่ายเงินสด

ซีพีเอฟ ยังได้คัดเลือกสินค้าอาหารเป็นพิเศษโดยเน้นอาหารที่เป็น “ครัวของบ้าน” มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ที่ร้านซีพี เฟรชมาร์ท 350 สาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ซีพีเอฟ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการส่งมอบอาหารคุณภาพดีและปลอดภัยภายใต้ “โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ให้กับโรงพยาบาลของรัฐแล้ว 105 แห่ง ตลอดจนผู้เฝ้าระวังที่กลับจากประเทศเสี่ยงอีก 20,000 คน และยังคงเดินหน้า “โครงการซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจให้โรงพยาบาล ครอบครัวแพทย์-พยาบาล” ซึ่งกำลังทยอยส่งมอบอาหารในขณะนี้จำนวน 30,000 คน

“ซีพีเอฟ ดำเนินธุรกิจตามปรัชญา 3 ประโยชน์ คือประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชนและบริษัทเป็นอันดับสุดท้าย วันนี้ประเทศไทยอยู่ในภาวะวิกฤต เราต้องเสริมพลังให้ประเทศแข็งแกร่งมากขึ้น ให้ทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน”นายประสิทธิ์ กล่าว


แชร์ข่าวนี้