อยากตีด้วย! “คิม ฮา-ริน” ดาราสาวแดนโสมที่ดังกว่าเดิมเพราะแบดมินตัน

230
แชร์ข่าวนี้

พาไปรู้จักกับ คิม ฮา-ริน ดารานางแบบสาวสวยชาวเกาหลีใต้ ที่ชื่นชอบกีฬาแบดมินตันเป็นชีวิตจิตใจ

สำหรับ คิม ฮา-ริน เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน 1988 แม้เธอจะอายุเข้าเลข 3 แล้ว แต่ยังดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและเป็นขวัญใจของแฟนคลับแดนกิมจิไม่น้อย ด้วยภาพลักษณ์ และหน้าตารูปร่างที่สดใสอยู่เสมอของเจ้าตัวนั่นเอง

นักแสดงสาวเจ้าของส่วนสูง 165 ซม. เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ ก่อนแจ้งเกิดเต็มตัวกับซีรีส์เรื่อง Hotel King ทางช่อง MBC เมื่อปี 2014 หลังจบการศึกษาสาขาภาพยนตร์มาโดยตรงจากสถาบันดังของประเทศอย่าง มหาวิทยาลัยเซจง

โดยเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา คิม ฮา-ริน ถือโอกาสเปิดอินสตาแกรมminton_harin ขึ้นอีกหนึ่งช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ซึ่งตอนแรกเธอหวังแค่ไว้ลงรูปเธอในอิริยาบถเล่นแบดมินตันที่เป็นกีฬาสุดโปรดเท่านั้น แต่กลายเป็นว่าช่วงเวลาเพียง 7-8 เดือนที่ผ่านมา อินสตาแกรมแบดมินตันดังกล่าวกลับมีผู้ติดตามมากกว่าอินสตาแกรมส่วนตัว kim_ha_rin ของเธอที่เปิดมาตั้งแต่เมื่อปี 2015 เสียอีก

ทั้งนี้ ในไอจี minton_harin นางแบบสาวสวยแดนโสมแสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในกีฬาลูกขนไก่อย่างมาก ซึ่งเธอลงฝึกซ้อมเรียกเหงื่ออยู่แทบทุกวัน และมีภาพคู่กับ นิชคุณ หรเวชกุล ซูเปอร์สตาร์ชาวไทยในสนามแบด รวมไปถึงนักกีฬาระดับทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง ลี ซู-จิน และ แบ ยอน-จู อีกทั้งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สาวฮา-ริน ยังได้ทำแชนแนลทางเว็บไซต์ยูทูบเกี่ยวกับแบดมินตันของเธออย่าง 전국민턴자랑 ด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่หลงรักกีฬาตบลูกขนไก่เข้าเส้น จนทำให้เธอได้รับโอกาสต่างๆเข้ามาในชีวิตเพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งแฟนคลับคนไหนอยากติดตามผลงานและการตีแบดฯของเธอก็ไปฟอลโลว์ได้ที่ minton_harin, kim_ha_rin และ 전국민턴자랑

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้