สายเปย์ที่แท้ทรู! หนุ่มใจป้ำทุ่มเงิน 2.7 ล้านบาทประมูลออกเดท “บูชาร์ด”

224
แชร์ข่าวนี้

ยูจินี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสุดสวยชาวแคนาดา ยังคงเป็นขวัญใจหนุ่มๆ เสมอ แม้ผลงานในสนามของเธอจะไม่เปรี้ยงปร้างขนาดคว้าแชมป์มากมาย แต่กับนอกสนามแข่งเธอคือเบอร์ 1 ในใจหนุ่มๆ หลายราย

สำหรับล่าสุด นักหวดสาววัย 26 ปี ได้ผุดโปรเจกต์พิเศษหาเงินไปช่วยการกุศลด้วยการเปิดให้แฟนๆ ได้ประมูลแข่งขันกัน โดยผู้ชนะจะได้ไปออกเดทรับประทานอาหารค่ำกับเธอ รวมถึงจะได้เข้าไปชมและเชียร์เธอลงแข่งขันแบบติดขอบสนาม 1 รายการ แล้วแต่เลือกเลย

ซึ่งในการประมูลเดทครั้งนี้เริ่มต้นที่ 2,500 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 80,000 บาท) และมีการแข่งขันกันถึง 37 ครั้ง ก่อนที่ผลปรากฎว่ามีชายนิรนามรายหนึ่งไม่เปิดเผยตัวยอมทุ่มเงินประมูลเอาชนะไปได้ด้วยเงินสูงถึง 85,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2.72 ล้านบาท) เลยทีเดียว ซึ่งนักเทนนิสสาวสุดน่ารักเผยว่าจะนำเงินจำนวนนี้ไปช่วยเหลือ องค์กรการกุศล ออล อิน ชาลเลนจ์

สำหรับก่อนหน้านี้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา บูชาร์ด เพิ่งจะจัดประมูลเดทกับแฟนๆ ไปรอบหนึ่งเพื่อหาเงินไปบริจาคให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่ต้องต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (โควิด-19) โดยครั้งนั้นผู้ชนะการประมูลยอมจ่าย 3,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 96,000 บาท) เพื่อแลกกับการออกเดท

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้