“จตุรงค์ มกจ๊ก” เปิดใจอยากให้ “ใบเฟิร์น” ลูกสาวสุดที่รักมีคนมาดูแลหัวใจแล้ว

159
แชร์ข่าวนี้

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวแต่ไม่แสดงออกอีกคน สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจใน รายการต้มยำอมรินทร์ ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 เจ้าตัวได้รับ แต่โดยดีว่าหวงลูกสาวสุดที่รัก ใบเฟิร์น พัสกร จริง! แต่ที่หวงน่ะเป็นแค่ช่วงแรกที่ ลูกสาวเข้ามาในวงการบันเทิงใหม่ๆเท่านั้นเอง แต่ตอนนี้เริ่มปล่อยให้ตัดสินใจเองแล้วเพียงยังคงดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ เพราะที่ผ่านมาในเรื่องของความรักนั้นจะทำให้ลูกสาวได้มีบทเรียนเพื่อเรียนรู้ในการเลือกคบคนแล้วแน่นอน พร้อมยังเผยอีกว่าตอนนี้แอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าใครจะเข้ามาดูแลหัวใจลูกสาว!!!

รงค์ : “ตอนแรกๆ หวง เพราะว่าในช่วงที่เขาเข้าวงการใหม่ๆ ตอนเขาที่อายุ 20, 21 หวงมาก เราก็เป็นห่วงทิศทางของเขาจะเป็นยังไง จะสู้เขาได้มั้ย ไวพริบจะทันใครมั้ย ทิศทางของเขาจะเป็นยังไง จะเจอผู้ชายแบบไหน เพราะเราเป็นพ่อ หลังๆ มาเราก็ปล่อยเพราะ เฟิร์น เป็นคนที่รับผิดชอบ เป็นคนดี เราก็เริ่มปล่อยได้แล้ว เราก็ลุ้นด้วยอยากให้มีแฟน แต่ไม่เอาแบบคนที่นี้ที่ผ่านมานะ (ไม่เอา…ไม่พูด) เขาก็ได้บทเรียนที่ทำให้เขาโตขึ้นแล้ว และรู้จักที่จะมองคนให้ดีขึ้นมากขึ้น” 

ถาม ตอนนี้ถ้าคนที่จะเป็นลูกเขย หรือ แฟน ของ ใบเฟิร์น ต้องเป็นคนยังไง

รงค์ : “เคยตอบว่าเป็นคนรวย มีงานมีการทำ คนดี แล้วก็มีกระแสลบกลับมาว่าเราชอบแต่คนรวย เราเลยแบบ อ้าว! ตอนนี้เลย ยังไงก็ได้ ขอให้เป็นคนดีแล้วก็ดูแลลูกสาวเราได้ก็พอ 

ส่วนอีกเรื่องที่ถูกกระแสนักเลงคีย์บอร์ดโจมตีก่อนหน้านี้ว่า! จาตุรงค์ มกจ๊ก วิ่งรับบริจาคเลียนแบบนักร้องคนดัง ตูน บอดี้สแลม เจ้าตัวยอมรับว่า ใช่วิ่งตามจริง เพราะ ตูน คือ ไอดอลในชีวิตในการทำความดี ช่วยเพื่อสังคมสำหรับตัวเอง

รงค์ : “ตอนที่พี่ตูนวิ่ง เราช่วยพี่ตูน ในนามของคนโพธารามคือวิ่งจากราชบุรีไปในเส้นที่พี่ตูน ไม่วิ่ง ไปถึง กาญจนบุรี ระยะทางร้อยเจ็ดสิบกว่ากิโล เราก็วิ่งไปเจ็ดวันได้เงินมาสี่ล้าน แบบวิ่งไปรับไป แบงค์ ยี่สิบนะ ไม่ได้มีการโอนใดๆ แล้วก็เอาเงินไปให้พี่ตูน แล้วเราก็ทำต่อเลย คือทำที่โพธารามเลย จัดวิ่งได้เงินมาสิบล้านกว่าเป็นเวลา15 วัน  ได้เครื่องช่วยหายใจให้กับที่โรงพยาบาล เราก็เลียนแบบพี่ตูนจริง เพราะลุงมีพี่ตูนเป็นไอดอล เขาเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรา ซึ่งใครไม่ได้สนใจใครจะพูดอะไรเพราะเราทั้งใจที่จะทำ และดีใจที่เราได้ทำเพื่อสังคม ได้ช่วยเหลือคนที่เค้ากำลังลำบาก เรามีความสุขที่เราได้ทำ”

ความสุขอยู่ที่ใจ ทำได้จริงอยู่ที่เราทำ รับชมคลิปเต็มๆ รายการ ต้มยำอมรินทร์

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้