ไปให้สุด! “โทลอชโก” โชว์ทรมานร่างกายให้ “เมียตุ๊กตายาง” ประทับใจ

220
แชร์ข่าวนี้

กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สำหรับ ยูริ โทลอชโก ดาราหนุ่มและนักเพาะกายชาวคาซัคสถาน ที่ออกมาเปิดเผยแบบไม่แคร์สื่อว่า เจ้าตัวกำลังตกหลุมรักอย่างจังกับตุ๊กตายางที่ชื่อว่า มาร์โก จนถึงขั้นต้องการร่วมหอลงโรงเลยทีเดียว

โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่า โทลอชโกเริ่มต้นความสัมพันธ์กับ “มาร์โก” สาวสวยผิวพลาสติกผมสีชมพู เจ้าของรูปร่างสุดสะบึม เมื่อช่วงต้นปี 2019 ก่อนจะกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน

ล่าสุด เมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โทลอชโกได้แสดงความรัก (?) ที่มีต่อแฟนสาวอีกครั้ง ด้วยการนำหมุดเหล็กแหลมจำนวนหลายสิบชิ้นมาโปรยลงบนผ้า ก่อนจะโอบกอดร่างมาร์โกแล้วเอาหลังตนเองนอนทับลงไปจนหมุดเหล็กแทงติดผิวหนังขึ้นมาทั้งแผง พร้อมแคปชั่นประกอบคลิปว่า “What can you do for your love?” (คุณสามารถทำอะไรเพื่อความรักของคุณได้บ้าง?)

ซึ่งหลังจากคลิปนี้ของเจ้าตัวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เรียกหัวใจและคอมเมนต์จากแฟนคลับได้มากมาย มีทั้งแนวสนุกสนาน ชื่นชม รวมไปถึงล้อเลียนถึงความสุดโต่งครั้งนี้ของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หลากหลาย แต่โทลอชโกเองก็เคยออกมายืนยันว่า ตนไม่ได้ต้องการสร้างกระแส และรักมาร์โกจริงๆ แถมยังเปิดเผยทั้งในโลกโซเชียลมีเดียและพาไปออกรายการโทรทัศน์มาแล้ว

สำหรับใครที่อยากติดตาม ยูริ โทลอชโก กับสาวมาร์โก ก็สามารถไปฟอลโลว์ได้ที่อินสตาแกรม yurii_tolochko ซึ่ง Sanook Sport รับประกันความบันเทิงเต็มพิกัดครับ

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้