เซ่น หยิ่น-วอร์ ถ่ายรูปหมู่แฟนคลับไม่เว้นระยะห่าง ห้างดังสั่งปิดโรงหนัง 3 วัน

148
แชร์ข่าวนี้

เมเจอร์แถลงขอโทษกรณีคู่จิ้นซีรีส์วาย หยิ่น-วอร์ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับแฟนคลับโดยไม่มีการเว้นระยะห่าง ด้าน พารากอน สั่งปิดโรงหนัง 3 วัน เพื่อให้ทบทวนมาตรการ

จากกรณีคู่จิ้นซีรีส์วาย หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์ นักแสดงจากซีรีส์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ได้ ซึ่งมีการไลฟ์สดและทำกิจกรรมในโรงหนังกลางเมือง ก่อนจะมีการถ่ายรูปหมู่ร่วมกับแฟนคลับโดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ซึ่งทำให้ผู้ที่เห็นภาพแสดงความกังวล เพราะยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

ล่าสุด ทวิตเตอร์ Major Group ได้ออกหนังสือชี้แจง ระบุว่า ทางโรงภาพยนตร์รู้สึกเสียใจและขออภัยเป็นอย่างสูง ที่เกิดภาพเหตุการณ์ ที่ไม่เหมาะสมหลังเสร็จการถ่ายทำภายในโรงภาพยนตร์ และจะระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก ทั้งนี้ ทางโรงภาพยนตร์ยังคงให้ความสำคัญและเน้นย้ำ Social Distancing กับลูกค้าทุกคน ด้วยความห่วงใยและเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกคนเป็นสำคัญ

ต่อมา เฟซบุ๊ก Siam Paragon ทำหนังสือชี้แจง ระบุว่า จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีการใช้พื้นที่ของผู้เช่าบริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อย่างไม่เหมาะสม โดยขาดการควบคุมให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ศูนย์การค้ากำหนด สยามพารากอน ขอเรียนชี้แจง ดังนี้

หลังจากทราบข่าวได้ประสานงานตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้ซึ่งรับผิดชอบในการดูแลพื้นที่ดังกล่าวในฐานะผู้เช่า และพบว่า ทางเมเจอร์ กรุ๊ป ได้ประกาศแสดงความเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ดังนั้น ทางศูนย์ฯ ได้แจ้งขอความร่วมมือให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563 เพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัย และสุขอนามัยให้อยู่ในระดับที่สยามพารากอนได้ประกาศไว้เป็นมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้า

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :ทวิตเตอร์ @MajorGroup,เฟซบุ๊ก Siam Paragon

ภาพ :YinWarOfficial

แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้