เพื่อนบ้านคลั่ง แค่บีบแตรให้ช่างเลื่อนรถ อาละวาดทุบรถจนบุบ (มีคลิป)

เพื่อนบ้านคลั่ง แค่บีบแตรให้ช่างเลื่อนรถ อาละวาดทุบรถจนบุบ (มีคลิป)

หลังจากที่ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Waree Sirithon บนโลกออนไลน์ เป็นเหตุการณ์ระหว่างตัวเธอกับเพื่อนบ้านสาว หลังจากที่ได้บีบแตรรถยนต์เพียงแค่ 1 ครั้ง เพื่อให้ช่างมาขยับรถให้เพราะจะไปทำงาน แต่ถูกผู้หญิงที่สวมเสื้อสีเหลืองมาอาละวาดใส่ ทุบรถจนเป็นรอยบุบ

 

โดยได้ระบุข้อความว่า “ช่วยด้วยค่ะ จะไปทำงาน มีช่างก่อสร้างจอดรถขวาง เอารถออกไม่ได้ เลยบีบแตรแค่ 1 ครั้ง ช่างก็มาขยับรถใหเ แต่ผู้หญิงคนนี้(คนข้างบ้าน) เป็นอะไรไม่รู้ ขวางหน้ารถและเรียกให้ลงจากรถ แต่ถ้าหนูลงไปให้ทายว่าเค้าจะทำอะไรหนูคะ รถบุบค่ะ ทั้งทุบทั้งถีบ”

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป เจ้าของโพสต์ก็ได้ออกมาชี้แจงภายหลังว่า “บางคนแชร์ไป บางคนคอมเมนต์บอกรออีกฝ่าย ไม่ต้องรอหรอกค่ะ จบที่สน.แล้วค่ะ ถามว่าต้องมีเรื่องกันก่อนหน้านี้ ใช่ค่ะเคยมี ท้าวความตอนย้ายมาวันแรกเหมี่ยวยิ้มให้ พูดสวัสดีทักทายแต่เขาทำหน้านิ่งใส่

ต่อมาเคยมีปัญหาเพื่อนแม่ไปจอดรถข้างบ้านเขาค่ะ รั้วข้างบ้านไม่ใช่ประตูบ้านนะคะ แล้วเขาไม่พอใจ ถ่ายรูปส่งไปในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน ว่าไม่มีมารยาททางสังคมจอดรถหน้าบ้านคนอื่น ทั้งที่เดินมาบอกก็ได้แต่เลือกที่จะมีปัญหา เรียกให้ออกไปข้างนอกบ้านบ้างแหละ ท้าตบบ้างแหละ แต่ไม่เคยประจันหน้ากันค่ะ ครั้งนี้ครั้งแรกงงเลย ตกใจเลย ขวัญเอ้ยขวัญมา ปล.จะพยายามหาไลน์ที่เคยคุยกันนะปีที่แล้วนู้น”

 

ชมคลิป

โพสต์โดย Waree Sirithon เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020

 

ขอบคุณเรื่องจาก Waree Sirithon