“โบว์ แวนดา” สุดทน! ชาวเน็ตตอกแรง เกาะลูกเกาะสามีกินไม่จบไม่สิ้น

216
แชร์ข่าวนี้

หากจะพูดถึงคุณแม่สายสตรองในนาทีนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แม่โบว์-แวนดา สหวงษ์ คุณแม่คนสวยของ น้องมะลิ หลังจาก ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ สามีของเธอได้จากไป แม่โบว์ ได้กลายเป็นที่จับตามองในสังคม และไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนว่าจะเป็นประเด็นไปเสียทุกเรื่อง

งานนี้ โบว์ แวนดา ผู้มาพร้อมกับฉายา เจ้าแม่กระแสดราม่า จึงขอมาเคลียร์ประเด็นทั้งหมดใน รายการตีสิบเดย์ แบบหมดเปลือก

ล่าสุด กับประเด็นที่ทำให้แม่โบว์ต้องหนักใจ ถึงขั้นขอเคลียร์กับกระแส เกาะสามีกิน เอาแต่เรื่องสามีมาออกสื่อ หากินไม่จบไม่สิ้น ซึ่งตนนั้นรู้สึกแย่ทุกครั้ง ที่โดนสังคมโจมตีในลักษณะนี้และตนนั้นไม่เคยมีเจตนาดังกล่าว แต่อย่างใดในฐานะคนเป็นภรรยา แค่อยากจะระลึกถึงคนรักที่จากไป อยากแชร์ความทรงจำดีๆ ให้กับแฟนคลับหลายๆ คนที่รักสามี ให้ได้เห็นมุมอื่นๆ และทุกครั้งที่โดนสัมภาษณ์ เธอเองก็มักจะโดนคำถามเรื่อง ปอ ทฤษฎี เป็นประจำ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

“คือทุกรายการที่เชิญเราไป ก็ต้องการให้เราพูดถึงประเด็นนี้ และสำหรับคนที่รัก และยังจำพี่ปอได้ เขาก็ยังอยากจะรู้เรื่องราวของพี่ปอในมุมที่เขายังไม่เคยเห็น เราแค่อยากให้ทุกคนยังคงจำเขาได้ แค่นั้นเอง” แม่โบว์กล่าว 

“คือมันเป็นสิ่งที่ ถึงพี่โบว์จะไม่อยากพูด แต่เราก็อยากรู้ แพทเองก็ยังอยากรู้เรื่องราวเหล่านั้น” แพท เสริม

ซ้ำยังเจอกระแสเกาะลูกกิน แค่เพราะโพสต์รูปและ คลิปน้องมะลิ ลงโซเชียลเพียงเท่านั้น งานนี้แม่โบว์จะมาเคลียร์ประเด็นนี้อย่างไร ติดตามชมได้ใน รายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3HD 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้