เป้ย โพสต์คลิปล่าสุด คนแห่ให้กำลังใจ ท่ามกลางกระแสสะพัดพริตตี้ตีท้ายครัว

175
แชร์ข่าวนี้

งานเข้าพุ่งเป้าโยง เป้ย ปานวาด จนได้ คุณแม่ลูกสอง อดีตนางร้ายสุดฮอต หลังกระแสสะพัดโลกโซเชียล เม้าธ์หนักนางร้าย สามีแอบมีเมียน้อย แก๊งพริตตี้เม้าธ์สนั่น กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ซึ่ง เพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์เตือนสติพวกแย่งสามีคนอื่นด้วยว่า

“การได้กินกับดารา หรือเซเลบคนดัง เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากอวด อยากโชว์ว่ากูเริดป่ะละ แต่การกระโตกกระตาก อาจจะทำให้ได้กินแค่ครั้งเดียว
-แต่แต่.. อย่าคิดว่าการเป็นชะนีกินเงียบจะรอด เพราะยังไงดารา เซเลบ(บางคน)มันก็เปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยอ่ะแหละ และยิ่งถ้าคนๆนั้น มีเจ้าของแล้ว มีลูก มีเมียแล้ว การทำพฤติกรรมอยากประกาศกร้าวให้เมียเค้ารู้ มันน่าอาย!!


-ทำ..ทำไมวะ ประกาศแล้วก็ได้แค่ความสะใจ แต่เมิงไม่มีทางได้ผัวเค้ามาครอบครองหรอก
-อยู่ในวงการพริตตี้ คนดีมีเยอะ แต่คนที่คิดจะรวยทางอ้อม ด้วยการจ้องจับผัวคนอื่น มันไม่โอเคอ่ะ ระวังนะ อย่าคิดว่าเห็นเมียใสๆ ซื่อๆ ดูเป็นคุณนายจะไม่มีฤทธิ์เดช เมิงรู้จักนางร้ายในตำนานน้อยไป #ฝากไว้ให้คิสสสสส
ปล.นี่ไม่ใช่การบ้านให้พาดพิงใคร กูแค่โพสเตือนพริตตี้บางคน”

ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์โยงไปถึงอดีตนางร้ายอย่าง เป้ย ปานวาด ด้วย เมื่อไปส่องไอจีส่วนตัว เป้ย พบว่า เพิ่งโพสต์ล่าสุด เป็นคลิปลูกๆ พร้อมแคปชั่นว่า

“2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน @prodassadin.b @pranpalin.b #prodassadin #ปราณปาลิน #พี่แหมบกับน้องหน้าแป้น” พบว่าแม้เป้ยจะไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกระแสข่าวลือโดยตรง ว่าจริงหรือไม่ แต่มีแฟนคลับและชาวเน็ตเป็นห่วงและเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกลางไอจีจำนวนมากเลยทีเดียว ต้องรอฟังเจ้าตัวชี้แจงแล้วหลังงานเข้าเม้าธ์แรง แต่กำลังใจยังท่วมท้น

https://www.instagram.com/p/CCc1DW6pNFd/?utm_source=ig_embed

ขอขอบคุณ

ภาพ : ppanward

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้