เจอตัวแล้ว เสี่ยรถเบนซ์ตบหน้าลุงขับปาดหน้า บังคับกราบแม่

244
แชร์ข่าวนี้

ตามจนเจอ! ชายขับเบนซ์ตบหน้าลุง ฉุนโดนขับรถปาดหน้า เจ้าตัวยอมรับเกิดเหตุจริงเตรียมเข้าให้ปากคำตำรวจพรุ่งนี้ (21 ก.ค.)

เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (20 ก.ค. 63) พ.ต.อ.บรเมศร์ สายคำทอน ผกก.สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวแล้วว่าผู้ที่ขับขี่รถเบนซ์คันดังกล่าวคือ นายเก่ง หรือ นายพรศักดิ์ (ขอสงวนนามสกลุ) อายุ 46 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด เจ้าของรถเบนซ์ สีดำ ที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดจับภาพได้

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองสองห้อง ลงพื้นที่ร่วมกับชุดสืบสวน กองกำกับการ 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 โดยได้ไล่ดูกล้องวงจรปิดในถนนสายต่างๆ ของ อ.หนองสอง ห้องจนพบรถเบนซ์ สีดำ คันดังกล่าวขับวนไปมาในพื้นที่บ้านหนองทุ่ม หมู่ 3 ต.ดอนดั่ง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงเข้าไปในหมู่บ้าน และทราบจากชาวบ้านว่า รถคันดังกล่าวมี นายเก่ง ลูกหลานของคนในหมู่บ้าน

ซึ่งพบว่าเป็นบ้านที่มารดาของนายเก่ง พักอาศัยอยู่กับลูกหลาน ส่วนนายเก่งนั้นพักอาศัยและค้าขายอยู่ใน ต.โพธิ์สัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อพูดคุยและสอบถามมารดาก็ทราบว่า วันที่ 17 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา เกิดเหตุดังกล่าวจริง แต่นายเก่งไม่อยู่บ้าน เดินทางไปเยี่ยมพี่ชายที่จังหวัดเชียงใหม่

จากนั้นจึงได้โทรศัพท์ติดต่อกับนายเก่ง และมีการพูดคุยกัน ซึ่งนายเก่งยอมรับว่าวันดังกล่าวมีเหตุเกิดขึ้นจริง และจะเดินทางกลับมามอบตัวกับพนักงานสอบสวนในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ค. 63) แต่ยังไม่ระบุเวลา เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา คือข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จากนั้นพนักงานสอบสวนก็จะมีการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ด้าน นายมนตรี อายุ 69 ปี ได้ดูภาพของนายเก่งแล้ว ยืนยันว่าเป็นคนที่ขับรถเบนซ์และทำร้ายตัวเองที่ร้านรับทำ พ.ร.บ.รถยนต์ จริงๆ ขอให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายไปตามขั้นตอน ส่วนตัวยังยืนยันว่าไม่ให้อภัยเช่นเดิม ซึ่งก็ต้องรอดูว่าในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ค.) จะเป็นอย่างไรหากได้เจอกัน

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้