เดี๋ยวตาให้ 20! พ่อเฒ่าวัย 71 ตะล่อมเด็ก ป.2 พาเข้าบ้านจับจูบปาก ข่มขืน

153
แชร์ข่าวนี้

วันที่ 23 ก.ค. นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ชาว ต.ภูปอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมญาติ พา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 เข้าร้องทุกข์กับศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์

โดยแจ้งว่า หลานสาว 8 ขวบ ถูกชายอายุ 71 ปี ในหมู่บ้านเดียวกัน หลอกเรียกไปเอาเงินซื้อขนม แต่กลับพาเข้าบ้าน จูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืนเด็ก โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แต่เกรงว่าจะไมได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นคนมีฐานะดี และมีญาติเป็นตำรวจ

นางเอ กล่าวว่า หลานสาววัย 8 ขวบ อาศัยอยู่กับตนสองคน เนื่องจากพ่อกับแม่แยกทางกัน ส่วนแม่ซึ่งเป็นลูกสาวตน ก็มีแฟนใหม่อยู่หมู่บ้านใกล้กัน แต่ก็ได้มาเยี่ยมลูกเป็นประจำ ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา หลานบอกว่าปวดท้อง ซึ่งทีแรกคิดว่าท้องเสียหรือเป็นโรคกระเพาะ

แต่ระยะหลังสังเกตเห็นความผิดปกติ จากเด็กที่นิสัยร่าเริง กลับกลายเป็นซึมเศร้า และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงสอบถามหลานได้บอกว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ค. มีชายสูงอายุ 71 ปี คนในหมู่บ้าน เรียกให้ไปหาบอกว่าจะให้เงิน 20 บาท ไปซื้อขนม ด้วยความไร้เดียงสาของเด็กจึงไปหา ก่อนที่จะพาหลานเข้าไปในห้องนอนแล้วจูบปาก จับถอดเสื้อผ้า บังคับให้จับอวัยวะเพศ ก่อนข่มขืนเด็ก โดยเด็กได้ร้องไห้เสียงดังและวิ่งออกมา

ขณะที่ พ.ต.อ.ปริญญา คำเจริญ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการรอผลตรวจจากแพทย์ ส่วนกรณีที่ญาติระบุว่า ผู้ถูกกล่าวอายุ 71 ปี มีญาติเป็นตำรวจและเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมนั้น ตำรวจขอยืนยันว่า ไม่ว่าจะเป็นญาติใครหากกระทำผิดจริงเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะต้องดำเนินการตามกฎหมายไม่มีละเว้น เพราะตำรวจเองก็รับไม่ได้ หากกระทำการดังกล่าวกับเด็กจริง ซึ่งวัยเพียง 8 ขวบที่ยังไร้เดียงสา

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้