สาวกรี๊ดหนักมาก “น็อต วิศรุต” โชว์กล้ามเป็นมัดๆ “ชมพู่” โผล่คอมเมนต์ “เบาได้เบา”

198
แชร์ข่าวนี้

น็อต วิศรุต สามีสุดหล่อของนางเอกซุปตาร์คุณแม่คนดัง ชมพู่ อารยา เผยความหล่อโชว์ความเท่ด้วยกล้ามเป็นมัดๆ กับบิ๊กไบค์คันหรู นอกจากนี้ยังถ่ายหล่อแบบบาดใจถ่ายคู่กับซูเปอร์คาร์คันงาม สาวๆ แห่กรี๊ดกันกระจายเลยทีเดียว ด้าน แม่ชม โผล่คอมเมนต์ “เบาได้เบา”  

เป็นครอบครัวซุปตาร์ตัวจริงของวงการบันเทิงสำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ชมพู่ อารยา กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ถึงวันนี้ความรักของทั้งคู่ดูแลกันและกันมากว่าสิบปีแล้วมีลูกแฝด 2 คน สายฟ้า-พายุ มาสร้างสีสันและความครื้นเครงให้ครอบครัว บอกเลยว่าความรักความหวานของทั้งคู่ยังคงมีเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือความสวยของ แม่ชม และความหล่อของ พ่อน็อต ที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ การันตีได้จากภาพทุกภาพบนไอจีของทั้งพ่อและแม่ 

ล่าสุด บนอินสตาแกรมของ น็อต วิศรุต ที่ได้ลงภาพการเป็นนายแบบให้กับ L’Officiel Hommes Thailand โดย พ่อน็อต ใส่สูทถ่ายภาพคู่กับซูเปอร์คาร์คันหรู ภาพนี้หลายคนโดยเฉพาะสาวๆ ต่างพากันกรี๊ดหนักมากแล้ว มารูปล่าสุดของล่าสุด พ่อน็อต โชว์กล้ามแขนเป็นมัดๆ ขี่บิ๊กไบค์คันเท่มาพร้อมกับแคปชั่นสุดฮาว่า “พายุรึป่าว… พายุโตแล้วรึป่าว” ก็ต้องบอกว่าภาพนี้ของพ่อทำให้เห็นความหล่อของ พายุ ในอนาคตเลยจริงๆ

ที่สำคัญภาพนี้เอง แม่ชม ถึงกับออกอาการทนไม่ไหวจริงๆ โผล่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เบาได้เบา”

คาดว่าเป็นเตือนกันเบาๆ ว่าอย่าหล่อเยอะไปกว่านี้อีกนะพ่อ เพราะแค่หล่อเท่าที่มีภรรยาก็หลงรักทุกวันไม่ไหวแล้วจ้า 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้