กัปตัน เขินหนักมาก ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร

229
แชร์ข่าวนี้

ไม่ต้องให้ลุ้นกันนาน ว่าเป็นแฟน หรือแค่คนที่คุยกันกัน เพราะล่าสุด กัปตัน ชลธร เผยความสัมพันธ์ กับไฮโซสาวรุ่นพี่ พลอย ชวพร แบบชัดเจน ในงานมาร่วมบวงสรวงซีรีส์เรื่องใหม่ Blackout บาร์ลับไม่มีในโลก ที่บริษัทนาดาว บางกอก สุขุมวิท 31

ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ช่วงนี้โอเคครับ เพิ่งได้กลับมาทำงานหลังจากที่เราหยุดโควิดกันไป กลับมาก็ค่อนข้างหนักเพราะโปรเจ็กต์เยอะมาก ทั้งเพลงและซีรีส์ที่จะเวิร์กช้อปกันเพื่อถ่ายทำ มีเพลงชื่อ คุยไปก่อน จะปล่อยวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ทางนาดาว มิวสิค ยูทูป สตรีมมิ่งทุกช่องทางเลยครับ

เพลงคุยไปก่อน เป็นการคุยกันกับทางพี่เบลว่า เราจะทำเพลง แต่ว่าเพิ่งได้มีโอกาสหลังจากเปิดนาดาวมิวสิคมา ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เป็นเพลงจากนาดาว มิวสิคเลยครับ ระยะเวลาการทำงานคุยไว้ประมาณ 6 เดือนแล้ว เพิ่งมาเริ่มทำประมาณ 2 เดือนนี้ครับ เสร็จไปเรียบร้อยแล้วครับ มันเป็นเพลงค่อนข้างมีเดียม มีกลิ่นอาย90 อาจจะเก่าๆหน่อย ฟังไปเพลินๆ ไม่ได้เหมือนเพลงป๊อบสมัยใหม่เท่าไหร่”

ที่ผ่านมาคลั่งไคล้การถ่ายรูป?
“ใช่ครับผม ชอบครับ เป็นคนชอบถ่ายรูปเวลามีเวลาว่างอยู่แล้ว ถ้าเกิดมีโอกาสอยากออกไปถ่าย ช่วงนี้อาจจะหยุดๆไปบ้างเพราะว่าเริ่มกลับมาทำงานแล้วครับ เปิดไอจีเฉพาะไว้โชว์ภาพ เพราะว่าเรามีรูปเยอะเหมือนกัน พอมาลงในไอจีส่วนตัว เราอาจจะลงได้ไม่ครบทุกรูป เลยมาเปิดไอจีใหม่เพื่อให้ทุกคนติดตามรูปโดยเฉพาะ”

ตอนนี้มีกล้องกี่ตัวแล้ว?
“เยอะนิดหน่อย(ยิ้ม) หมดเงินไปกับกล้องเยอะนิดหน่อย ถือว่าเป็นการลงทุน ไม่ถึง 7 หลัก ถ้าถึงขนาดนั้นไปสร้างบ้านแล้วกัน (หกหลักไหม) ก็ประมาณนั้นครับ แล้วแต่มันก็มีสลับกันไป”

คนฮือฮาที่เราไปถ่ายรูปให้พี่ชม (ชมพู่ อารยา)?
“ใช่ครับ ค่อนข้างจะสนิทกับทางพี่ชม เรามีเวลาว่างมีโอกาสไปเจอก็เลยถ่ายรูปให้ครับ แม่ชมก็ไม่ได้ถ่ายยากมาก เราค่อนข้างเจอกันบ่อย พี่เขาเชื่อว่าเราอยากพรีเซนต์พี่ชมออกมาในแนวไหน”

ไปสนิทกันตอนไหนยังไง?
“อ๋อ เขาก็สนิทกับแฟนผมครับ(ยิ้มเขิน)”

ไปเข้าแก๊งพี่เขาเป็นยังไงบ้าง?
“จริงๆ ไม่ยากครับ รู้สึกว่าทุกคนมีความสบายเป็นกันเอง ไลฟ์สไตล์หลายอย่างของเราคล้ายกัน เราอยู่ได้กับทุกคนครับ”

เราอายุน้อย ไปอยู่กับแก๊งแม่ๆเป็นยังไง?
“เราก็เหมือนเป็นน้องชาย มีโอกาสไปพูดคุย เลี้ยงหลานๆ ไม่เกร็งเลยครับ”

คนมองว่าเราเข้าแก๊งสมาคมไฮโซไปแล้ว?
“เราก็ไม่ได้เข้าแก๊งไฮโซ ผมรู้สึกว่าก็ไม่ได้ไฮโซ ทำงานหาเงินไปวันๆ”

เข้าร่วมแก๊งแล้ว พี่ๆเขาเอ็นดูเราขนาดไหน?
“มีหลายคนที่เรารู้จักมาก่อนหน้า พอไปเจอคนเพิ่ม พวกพี่ๆคนใหม่เพิ่ม เหมือนได้รู้จักกัน ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ช่วยให้สนิทสนมกันมากขึ้น เรามีปัญหาอะไรก็มีพี่คอยให้คำปรึกษาได้มากขึ้น มีอะไรให้ช่วยกันได้ เราก็คอยช่วยเหลือกันครับ”

คู่เราความรักเป็นยังไงบ้าง?
“โอเคนะครับ ช่วงนี้แฮปปี้ ต่างคนต่างเริ่มทำงานแล้ว ผมเองก็มีทั้งเพลง ซีรีส์ มีอีกหลายโปรเจ็กต์ที่รอปลายปี ส่วนพี่พลอยก็ทำสตูดิโอ มีอะไรขายหลายอย่างครับ”

ไลฟ์สไตล์ไม่ได้มีอุปสรรคสำหรับคู่เรา?
“ค่อนข้างเรียบง่าย มีอะไรหลายๆอย่างตรงกัน”

ยังมีอะไรต้องปรับจูนกันอีกไหม ความห่างเรื่องอายุเป็นอุปสรรคไหม?
“พออยู่ด้วยกันไปรู้สึกว่าไม่ได้โฟกัสเรื่องอายุเลย รู้สึกเหมือนเราอยู่กันเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่เป็นน้อง มันมีทุกสถานะอยู่ในนั้นครับ”

เขาวัยรุ่นเหมือนเรา?
“เหมือนเขาก็มีความเป็นเด็ก เขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความเป็นเด็ก เราก็เป็นเด็กที่มีความโตเป็นผู้ใหญ่ มันก็มาบาลานซ์กันพอดี ก็มีทะเลาะกันบ้างนิดหน่อยตามปกติ”

ใครยอมใคร?
“ผมก็ต้องยอมครับ ตลอดครับ (จริงหรอ)ไม่หรอก เราก็มีผลัดกันบ้าง ถ้าเกิดเรื่องไหนใครผิดเราก็ต้องยอมรับ”

พูดคำว่าแฟน แอบเขินๆไหม?
“ก็นิดหน่อย(ยิ้มเขิน)”

ใช้คำว่าแฟนชัดเจน?
“ครับ(พยักหน้า)”

สบายใจ?
“ครับผม โอเคเป็นธรรมชาติ”

ขอขอบคุณ

ภาพ : ccaptainch,ploychava

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้