เสี่ยรมควันดับพร้อมแฟนสาว 2 ศพ สายสิญจน์โยงมือกับพระพุทธรูป สั่งจัดงานศพคู่กัน

200
แชร์ข่าวนี้

เสี่ยเรือท่องเที่ยว จุดเตาถ่านรมควันตัวเองดับพร้อมแฟนสาวในห้องพระ สายสิญจน์ผูกมือโยงกับพระพุทธรูป เขียนสั่งญาติจัดงานศพคู่กัน

วันนี้ (7 ส.ค.63) เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.บางละมุง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบที่บ้าน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีเหตุใช้เตาถ่านรมควันตัวเองมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียวชั้นเดียว เข้าตรวจสอบที่ห้องพระพบศพ นายดิเรก อายุ 57 ปี นอนอยู่ที่บนที่นอนในสภาพนอนหงาย มีดอกไม้ธูปเทียนวางอยู่กลางอก ใกล้กันพบศพ นางสาวขวัญใจ อายุ 39 ปี สวมชุดกระโปรงยาวนอนคว่ำหน้า โดยที่มือของทั้งสองผูกสายสิญจน์โยงไปที่พระพุทธรูป ห่างไปอีกเล็กน้อยยังพบเตาถ่านแบบปิกนิคที่มีถ่านที่ติดไฟแล้วจนมอดหมดแล้ววางอยู่ที่พื้น

นอกจากนี้ยังพบจดหมาย ซึ่งคาดว่าเป็นลายมือของฝ่ายหญิงเขียนว่า ฝ่ายชายเครียดเรื่องสุขภาพที่เป็นหลายโรครุมเร้า พร้อมสั่งเสียให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลคู่กัน และเรื่องทรัพย์ต่างๆ ที่มีว่ายกให้ใครบ้าง เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานต่างๆ และบันทึกภาพในห้องที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวมัลลิกา อายุ 25 ปี หลานของนางสาวขวัญใจ บอกว่า นายดิเรก เป็นผู้ป่วยติดเตียง ป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรคมากว่า 10 ปีแล้ว ปกติจะมีนางสาวขวัญใจซึ่งเป็นน้าสาว เป็นคนดูแลอยู่ที่บ้าน และตนเองจะค่อยมาดูแลทั้ง 2 ตลอด และครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 6 ส.ค.63 นางสาวขวัญใจ ได้ส่งข้อความมาทางไลน์ตามปกติ จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ วันนี้เลยมาเข้ามาดูก็พบว่าทั้ง 2 คน ใช้เตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตในห้องพระ จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดปมสาเหตุการฆ่าตัวตายน่าจะมาจากเรื่องเครียดป่วยด้วยโรคประจำตัว อย่างไรก็ตามก็ส่งได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป….

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้