ใบเตย-ดีเจแมน เฮ!น้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรก ลืมตาดูโลกแล้ว

178
แชร์ข่าวนี้

ใบเตย-ดีเจแมน เฮ!น้องเวทมนต์ – หลังจากที่รอคอยมา 9 เดือน วันนี้ ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ “ใบเตย-สุธีวัน กุญชร” และคุณพ่อ “ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร” ที่ได้พบหน้า “น้องเวทมนต์” ลูกสาวคนแรกของครอบครัวที่ได้ฤกษ์งามยามดีคลอดวันนี้ (13 สิงหาคม) เมื่อเวลา 12.19 น.ณ โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยน้ำหนักแรกคลอด 2,680 กิโลกรัม สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ โดยคุณแม่ “ใบเตย อาร์สยาม” เปิดเผยก่อนที่จะเข้าห้องคลอดพร้อมคุณพ่อ “ดีเจแมน” ว่า“ตื่นเต้นมากค่ะ ที่วันนี้จะได้เห็นหน้าลูกสาวแล้ว เพราะรอคอยมา 9 เดือนเต็ม ความรู้สึกเป็นพ่อเป็นแม่ตอนนี้เต็มเปี่ยม และที่ตั้งใจผ่าคลอดวันนี้เวลา 12.19 น. เป็นฤกษ์งามยามดีที่คุณพ่อแมนดูไว้ เพราะเป็นวันดีตรงกับเกิดของยายกับแม่ คือวันพฤหัสบดี ส่วนชื่อจริงของ น้องเวทมนต์ ยังรอให้อาจารย์ที่นับถือตั้งให้อีกทีค่ะ”

ยินดีให้กับ น้องเวทมนต์ หรือ ด.ญ.ดั่งต้องมนตร์ตรา ที่ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว โดย ใบเตย และดีเจแมน ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวลงอินสตาแกรม ด้วยแคปชั่ป “ดวงใจของแม่มาแล้ว ❤️?? #babyvatemon”

เรียกว่า สมใจวันแม่เลยจริงๆ ได้ลูกสาวเข้ามาเติมเต็มสีสันต์ในครอบครัว กับการเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ และเหมือนว่าทั้งคู่จะตื่นเต้นไม่เบา เพราะได้เตรียมบ้าน และของใช้ของขวัญไว้เรียบร้อย ทั้งยังมีสิ่งของมงคลตั้งไว้ในบ้านเตรียมพร้อมอีกด้วย

ดูสีหน้าคุณแม่แล้วช่วงก่อนคลอด และหลังคลอดกำลังใจดีไม่เบา เมื่อมีเรื่องราวดีๆเข้ามาในวันแม่ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของแม่และลูกไปเลยจ้า งานนี้เหล่าคนบันเทิงตื่นเทิง แห่คอมเมนต์ยินดีกันไปรัวๆ

ขอบคุณรูปภาพ : bitoeyrsiam

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้