เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (18 ม.ค.) ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ รองสารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิตเหตุเกิด บริเวณซอยรังสิตนครนายกที่10 หน้าบ้านเลขที่ 151 ม.3 ต.ประชาธิปัติ  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พบศพชาย 1 รายโดยสภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ ต้นคอ 1 แผล เลือดท่วมตามร่างกาย...

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดนครปฐม รับแจ้งว่า “เปิ้ล กำแพงเเสน” พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในจังหวัดนครปฐม จะมีการนัดส่งยาในพื้นที่ซอยไผ่เตย 3 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงได้วางแผนเข้าจับกุมและเมื่อพบรถยนต์ต้องสงสัยตามที่ได้รับแจ้ง จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอตรวจค้นและได้บอกให้ทาง “เปิ้ล กำแพงแสน” ลงมาจากรถ แต่ทางผู้ต้องสงสัยได้ยกมือข้างเดียว พร้อมใช้มืออีกข้างหนึ่งกำลังชักปืนออกมา เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าชาร์ท และมีการชกต่อยกัน ระหว่างนั้นได้มีเสียงปืนดังขึ้น หลังสิ้นเสียงปืน พบผู้ต้องสงสัยล้มลงเสียชีวิต ส่วนคนที่นัดรับยาเสพติด ทางชุดสืบได้ทำการจับกุมได้ 2 ราย และหนีไป...

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน รายงานภาวะราคาสินค้าจำหน่ายปลีกในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุดวันนี้พบว่า ราคาสินค้าเปลี่ยนแปลงหลายรายการเมื่อเทียบกับวันก่อนหน้า โดย ผักบุ้งจีน ราคาเพิ่มขึ้นเป็นกิโลกรัมละ 30-35 บาท ผักกาดขาว ราคาลดลงเหลือกิโลกรัมละ 15-20 บาท ถั่วฝักยาว ราคาลดลงเหลือ กิโลกรัมละ 35-40 บาท โดยสินค้าที่ราคายังทรงตัว ได้แก่ เนื้อหมู กิโลกรัมละ 140-145 บาท ไข่ไก่ เบอร์...

น.ส.กุลยา ตันติเตมิท โฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า มาตรการต่างๆที่จะออกมาจากคณะรัฐมนตรีในการดูแลผลกระทบจากโควิด-19 ในวันนี้(19ม.ค.) ทางกระทรวงการคลังมีความพร้อมที่จะดำเนินการ หากได้รับการอนุมัติโครงการต่างๆออกมา ส่วนความคืบหน้าล่าสุดในโครงการคนละครึ่ง ล่าสุดมียอดใช้จ่ายจากประชาชนที่เข้าร่วมโครงการ 66,240 ล้านบาท จากจำนวน 13.66 ล้านคน ขอขอบคุณ แหล่งที่มา : INNnews

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐเดินทางเข้ายื่นหนังสือต่อสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เพื่อให้ยุบพรรคเพื่อไทย ในกรณีที่พรรคเพื่อไทย โดยมีเลขาธิการพรรคเพื่อไทย และ ส.ส.ของพรรค2คน แถลงข่าวว่าพรรคจะดำเนินการให้เป็นมติพรรคโดยให้ ส.ส. ของพรรคร่วมลงชื่อยื่นถอดถอนตนเอง ออกจากการเป็นส.ส. ถือว่าการกระทำดังกล่าวขัดต่อรัฐธรรมนูญมาตรา 82 ซึ่งกำหนดว่าการร่วมลงชื่อของ ส.ส.เป็นสิทธิตามที่รัฐธรรมนูญกำหนดและขัดต่อมาตรา 114 ที่กำหนดว่าไม่อยู่ในอาณัติมอบหมายหรือควบคุมบังคับใดๆอีกทั้งยังมีบุคคลภายนอกแทรกแซงมติพรรคเพื่อไทยในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเพื่อนส.ส.ในพรรคเพื่อไทยให้มาร้องเพื่อยุบพรรคเพื่อไทยเพื่อที่จะได้มีอิสรภาพ และจะได้มีการย้ายพรรค ทั้งนี้ การยื่นหนังสือต่อนายทะเบียนพรรคการเมืองเพื่อให้ทำการสืบสวนไต่สวน หากพบมีความผิดจริงก็ของให้ส่งศาลรัฐธรรมนูญเพื่อยุบพรรคเพื่อไทย แต่ถ้าไม่เป็นมติพรรค ส.ส.และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย จะมีความผิดเอาความเท็จเข้าสู่ระบบและถือว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียน...

ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีแบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ สัปดาห์ที่ 3 มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 โดยก่อนการประชุม นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวระหว่างเยี่ยมชมผลงานวิจันนวัตกรรม เพื่อรองรับสถานการณ์โควิด-19  ซึ่งเป็นผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ และ รางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้นประจำปีงบประมาณ 2564 ว่า แม้  อย.จะรับรองวัคซีน จากบริษัท AstraZeneca แล้ว รวมทั้ง บริษัท siam...

ไทยลีก ประชุมร่วมกับ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ภายใต้กรอบความร่วมมือตามข้อตกลง MOU ระหว่าง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อพูดคุยเรื่องการตรวจเชื้อโควิด-19 ก่อนกลับมาแข่งขัน โดยเตรียมนำแนวทางที่หารือพูดคุยกับ ศบค.วันอังคารนี้ โดยการประชุมครั้งนี้ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มอบหมายให้ กรวีร์ ปริศนานันทกุล ในฐานะรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารดำเนินการ  ซึ่งเนื้อหาเป็นการพูดคุยถึงเรื่องการตรวจเชื้อโควิด-19 ในนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมของสโมสรต่างๆ เพื่อเตรียมการก่อนกลับมาแข่งขันหลังการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ สำหรับประเด็นที่หารือได้แก่...

ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ที่ สนาม ซาร์เดกน่า อารีน่า ระหว่าง กายารี่ พบ เอซี มิลาน ผลปรากฎว่า ครึ่งเเรก เอซี มิลาน ออกนำก่อน 1-0 จากจุดโทษที่ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส ทำฟาวล์ อิบราฮิโมวิช ก่อนเป็น อิบราฮิโมวิช รับหน้าที่ยิงเข้าไป ครึ่งหลังเริ่มได้ 5 นาทีเศษๆ มิลาน...

มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนถึงถิ่นสักที สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ที่ล่าสุดได้บุกไปหาซุปตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่บ้านคุณแม่หนิง พร้อมทั้งยังมีโอกาสได้ไปเดินชมสวนหลังบ้านที่ครอบครัวนี้มักจะสรรหาอาหารมาทำกินร่วมกันอยู่บ่อยๆ งานนี้ อ้น ศรีพรรณ จึงถือโอกาสชวน ชมพู่ อารยา โชว์สเต็ปแดนซ์ผ่าน Tiktok อย่างสนุกสุดเหวี่ยง ซึ่งคุณแม่หนิงที่ยืนอยู่ใกล้ๆ บริเวณดังกล่าวเมื่อถูกแรงยุจากทุกคนจึงออกสเต็ปโยกย้ายสะโพกเบาๆ แต่น่ารักสุดๆ และเมื่อ อ้น ศรีพรรณ ได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงอินสตาแกรม @ohnsri1000 แฟนคลับที่ได้เห็นต่างก็เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างรัวๆ ทั้งยังบอกด้วยว่านอกจาก ชมพู่ อารยา จะเต้นแบบไม่ห่วงสวยแล้ว คุณแม่ยังให้ความร่วมมือเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้อย่างดีทีเดียว ขอขอบคุณ ภาพ :ohnsri1000,chomismaterialgirl แหล่งที่มา : sanook

หลังจากคู่ของพิธีกรชื่อดัง จอห์น วิญญู และอดีตภรรยา แพร ชุติมา ได้เผยว่าแยกทางกันแล้ว เป็นการเลิกรากันโดยไร้มือที่สามและไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมืองแต่อย่างใด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เมื่อไม่นานมานี้หนุ่ม จอห์น ได้ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรมของตัวเองถึงความรักที่จบไปด้วยข้อความสุดเศร้า โดยจอห์น ได้เผยข้อความว่า “โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย… เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็ คือ จบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน สุดท้าย คือ ใจสลายมากกว่า สิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ...