ชาวเน็ตสวดคนโพสต์ด่าผอ.ปล้นทองหน้าเฟซบุ๊กโรงเรียน

โพสต์

ชาวเน็ตสวดคนโพสต์ด่าผอ.ปล้นทองหน้าเฟซบุ๊กโรงเรียน เพื่อนครูเผยพฤติกรรมเจ้าตัวทำงานปกติ

จากคดีสะเทียนขวัญ คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง จังหวัดลพบุรี ยิงปืนถูกเด็กและพนักงานเสียชีวิตรวม 3 ศพ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563

ล่าสุดวันนี้ 22 มกราคม 2563 ที่โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองสิงห์บุรีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานปกครองเมืองสิงห์บุรีได้สนธิกำลังเข้าตามหาบุคคลในข่าวซึ่งทราบว่าเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีนักข่าวและประชาชนเดินทางมาที่โรงเรียนจำนวนมาก เนื่องจากทราบว่า นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก เปิดสอนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ถูกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าดังกล่าว

สอบถามครูที่สอนอยู่ในโรงเรียนทราบว่า ปกติผู้อำนวยการจะมาทำงานปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่วันนี้ไม่ได้มาที่โรงเรียน ผู้อำนวยการจะเดินทางไปกลับจากบ้านที่จังหวัดลพบุรีและมาสอนที่จังหวัดสิงห์บุรีเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามได้มีคนมาแสดงความคิดเห็นใน เฟซบุ๊คของโรงเรียนวัดโพธิ์ชัยกันเป็นจำนวนมาก ที่ไม่เห็นด้วยกับการที่มีผู้นำเรื่องนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊กของโรงเรียน โดยผู้โพสชื่อ Passara Wiwatchai กล่าวว่า “ชีวิตนี้ยังต้องการรวยอีก? คนอื่นยังหาคู่ไม่ได้ตกงาน แต่ตัวเองมีเมียนมโต มีงานสบายเงินเดือนดี ขับบีเอ็ม ยังต้องฆ่าคนเพื่อเงิน แค่นี้จริงๆ หรือ เลวที่สุด “