คดีพลิกชาวเน็ตแฉยับ ซาร่ามีลูกอีกคน? แฟนใหม่นายแบบรัสเซีย?

374
แชร์ข่าวนี้

คดีพลิก ชาวเน็ตแฉยับ ซาร่าท้องลูกอีกคน? เกิดเป็นกระแสร้อนในโลกโซเชียลไม่หยุด สำหรับกรณี ไมค์-พิรัชต์ และ ซาร่า- คาซิงกินี พร้อมเผยรูปแฟนใหม่นายแบบชาวรัสเซีย

หลังจากมีข่าวศึกแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์ ลูกชายของแสดงหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า- คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้คนก็ต่างตั้งคำถามกันว่าเหตุใดหนุ่มไมค์จึงเพิ่งออกมาขอสิทธิ์การเลี้ยงดู ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ก็ปิดปากเงียบมาตลอด แต่ในที่สุดก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับลูกชายลงไอจีส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความลึกซึ่งว่า “ผมไม่ได้อยากแค่เป็นพ่อที่จ่ายเงิน ผมอยากอยู่ในทุกช่วงชีวิตของเขา…”

 

พร้อมเพื่อนสนิทในวงการออกมาให้กำลังใจกันยกใหญ่ไม่ว่าจะเป็นสาวเต้ย-จรินทร์พร ที่เคยร่วมงานแสดงละครกับหนุ่มไมค์เรื่อง”อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” รวมไปถึงสาวๆแก๊งเพื่อนสนิท อย่าง ทับทิม-มัลลิกา และ หญิงแม้น -หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล

 

ล่าสุดกลายเป็นกระแสขึ้นอันดับ1 ทวิตเตอร์ไปเมื่อเช้ากับ #ไมค์พิรัชต์ เมื่อชาวเน็ตออกมาแฉหลักฐานค่าใช้จ่ายเลี้ยงดูน้องแม็กแวลล์ที่หนุ่มไมค์คอยส่งเสียให้ตกปีละกว่า 1.7 ล้านบาท

โดยเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาเปิดเผยบิลค่าใช้จ่ายของน้องแม็กแวลล์ มีทั้งค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงค่าน้ำ ค่าไฟด้วย พร้อมติดแฮทแทค #SAVEไมค์พิรัชต์

แต่ก็แรงฉุดไม่อยู่เมื่อชาวเน็ตเผยรูปสาวท้องโตลักษณะคล้ายสาวซาร่า-คาซิงกินี ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่า ค่าใช้จ่ายที่ซาร่าขอเบิกหนุ่มไมค์ไป คือต้องเป็นค่าเลี้ยงดูลูกอีกคนระหว่างเธอและแฟนใหม่หรือไม่

ซึ่งก็ไม่มีอะไรรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ เมื่อมีรูปสาวซาร่าและหนุ่มนายแบบชาวรัสเซียที่ผู้คนต่างสันนิษฐานว่าเป็นแฟนใหม่ของสาวซาร่า ซึ่งรูปถ่ายที่ออกมาทั้งสองก็โอบกอดแนบชิดเกินเพื่อน แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังเตรียมตัวที่จะย้ายออกไปอยู่ต่างประเทศอีกด้วย

เที่ยงวันนี้ (16 กันยายน) ซาร่า- คาซิงกินี เตรียมเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ ณ ตอนนี้

ขอขอบคุณที่มา Twitter

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้