หลอกทั้งชีวิตลูกใคร แหม่ม พ่อแม่ที่เลี้ยงก็ไม่บอก ตามหาพ่อแม่แท้ๆ หญิงบริการก็ไม่ว่า

265
แชร์ข่าวนี้

ช็อกออกทีวีรู้พร้อมทุกคนว่าไม่ใช่ลูกโดนหลอกมาตลอดตามหาพ่อแม่แท้ๆมากว่าครึ่งชีวิต – แหม่ม วิชุดา พินดั้ม เผยในรายการ แฉ ล่าสุดว่า คนบอกไม่ต้องไปตามหาหรอก พ่อแม่ที่แท้จริง แต่คนเลี้ยงเรามาอีกเรื่อง แต่คนเราจะไม่มีสิทธิ์รู้เลยเหรอว่าเราเป็นใครมาจากไหน และไม่มีใครเต็มใจบอกความจริง เป็นอะไรขนาดนั้น

เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก เรื่องราวเปิดเผยตอนอายุ 17 ปี ไปรู้พร้อมคนอื่น เพราะไปออกรายการทีวี คนถามพ่อแม่ เป็นลูกเราจริงมั้ย ตอบให้ลูกชื่นใจ ตอนเด็กลูกชอบโดนคนบอกเก็บมาจากถังขยะ พี่แซม ก็ถามแบบบริสุทธิ์ใจ ในรายการเที่ยงวันกันเอง

แล้วแม่กลัวออกทีวี พูดไม่จริงแล้วจะผิดกฎหมาย แม่เป็นคนต่างจังหวัด คิดว่าโกหกออกทีวีไม่ได้ แม่ที่เลี้ยงเรามา เลยบอกว่า ไม่ใช่ลูกจริงๆ หรอก พ่อเป็นพ่อจริงๆ แต่แม่ไม่ใช่ อันนี้ก็ยังโกหกนะ เพราะเขาอยากเซฟว่า ก็ยังมีสักคน แต่สุดท้ายก็มารู้จริงๆ ว่าไม่ใช่ เราก็ช็อกร้องไห้ใหญ่เลย ตกใจ แม่ก็ร้องไห้หนักด้วย

“เราคิดว่าไม่ใช่พ่อแม่ก็บอกได้ เพราะเราก็ดูแลเขา ต่อให้ไม่ใช่พ่อแม่จริงๆ เราก็ไม่ทิ้งเขา แม่ไม่พูด ส่วนพ่อเป็นอัมพฤกษ์พูดไม่ได้มา 9-10 ปี ตายไปแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครบอกเลยว่าใครเป็นพ่อแม่เรา”

โดนหลอกมาตลอดเรื่องพ่อแม่ที่แท้จริง แหม่ม เผยอีกว่า มีเพื่อนคนหนึ่งที่ไม่สนิท แต่เขาอยากสนิทกับเรา มาหลอกเราว่าฝรั่งคนนี้ต้องเป็นพ่อเราแน่ๆ เพื่อให้เราโทรหาเขา ไปไหนมาไหนกับเขาบ่อยๆ แล้วก็เฟล เพราะมันไม่ใช่

หลอกเอาเงินก็บ่อย มีคนติดต่อมาว่าเป็นพ่อแม่ ช่วยมาดูแลหน่อยเพราะป่วย แต่พอไปดูแล้วมันไม่ใช่ โดนหลอกเรื่องพ่อแม่มาขายตรงวิตามิน เขาบอกว่าทำงานที่พัฒน์พงษ์ที่เดียวกับแม่เรา เขาเปิดบาร์อยู่ เขาเป็นเพื่อนแม่ เราก็ไปหาเขา แล้วเขารู้จักพ่อเราจริงๆ เขาก็บอกแม่เราชื่อตุ๊ก ที่รู้แม่ชื่อตุ๊กจริงๆ สุดท้ายมาขายตรงวิตามิน ทำไมต้องมาเล่นกับความรู้สึก อีกคนหนึ่ง ก็จะออกสื่อ ถ้าไม่มาหาเขาจะแฉ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องจริง

“เป็นเรื่องคาใจ เราเป็นลูกใคร ทำไมพ่อแม่ที่เลี้ยงมาก็ไม่ยอมบอกความจริง เอาจริงๆ ต่อให้แม่แหม่มเป็นโสเภณี แหม่มก็ไม่เป็นอะไร แต่ต้องเล่าความจริง เพราะแม้แต่พ่อแม่ที่เลี้ยงมาก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรกับเรา”

การที่เราไม่รู้มันโหดร้ายกับความจริง เริ่มกินยานอนหลับตั้งแต่อายุ 17 กินจนเมายานอนหลับ รู้อีกทีไฟจะไหม้บ้าน ต้มมาม่าไฟลุก เกือบเผาบ้าน เมายานอนหลับ จนจะไปผูกคอตาย อันนี้อันตรายมาก กินยาไปเยอะๆ จนไม่รู้ตัว

แหม่ม เผยด้วยว่า ทุกวันนี้แม่ก็ไม่บอก ส่วนพ่อที่เสียชีวิต เราก็รู้แหละเขารักเรา พอเขาตายแล้วเขามาบอกเรื่องสมบัติ ที่ดิน เพราะเขามีมรดกอยู่ เขาคงไม่อยากให้ไปตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง ให้รับมรดกเขาไป

“ตอนเอากระดูกพ่อไปลอยอังคาร แฟนได้กลิ่น อยู่ๆเขาก็บอกให้ไปปากน้ำโพ ทั้งที่เขาไม่รู้เรื่องพ่อเลย รู้แต่เป็นคนนครสวรรค์ แล้วมีอะไรดลใจให้ไปปากน้ำโพ เพื่อที่เราจะได้ไปเจอคนๆหนึ่ง ที่จะบอกว่าพ่อมีสมบัติ แล้ววันนั้นก็รู้ทุกอย่างว่าพ่อมีอะไรบ้าง”

นักแสดงสาว เผยว่า ตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงตั้งแต่อายุ 17 จนถึงตอนนี้ 43 แล้ว ตอนนี้ถ้ายังมีช่องทางให้ตามหาก็ตาม ที่ผ่านมาเราเจอแต่คนหลอก เราไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราอยากรู้มาก เขาจะมาในรูปแบบที่หลอกอีกแล้วเหรอ มีบางคนส่งเข้ามาทางเฟซบุ๊ก มาเป็นตุเป็นตะ แม้เรารู้ว่าไม่ใช่ แต่นิดหนึ่งคุยต่อเผื่อใช่

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

cr. ข่าวสด


แชร์ข่าวนี้