แฉคลิปอีกห้อง ครูพี่เลี้ยงฉุดกระชากลากถูเด็กจนล้ม ชาวเน็ตจวกโหดร้ายไม่แพ้ครูจุ๋ม

241
แชร์ข่าวนี้

จากประเด็นดราม่าร้อนแรงที่สังคมกำลังให้ความสนใจ กรณี ครูจุ๋ม อดีตครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง บนถนนราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี ที่ทำร้ายนักเรียนชั้นอนุบาลในห้องเรียน จนส่งผลกับสภาพจิตใจของเด็ก ซึ่งผู้ปกครองก็ได้มีการตรวจสอบและนำคลิปจากกล้องวงจรปิดออกมาแฉอยู่เรื่อยๆ โดยพบว่า นอกจากครูจุ๋มแล้ว ยังมี ครูมาร์วิน ชาวฟิลิปปินส์ที่ใช้ความรุนแรงกับเด็ก รวมทั้งครูคนอื่นในห้องก็เพิกเฉยไม่สนใจ ไม่ห้ามปราม หรือช่วยเหลือเด็กที่ถูกทำร้าย

ซึ่งต่อมา ทางโรงเรียนแถลงว่า ได้ทำการไล่ออกครูประจำชั้นทั้ง 4 คนแล้ว โดยเป็น ครูจุ๋ม-ครูผู้ช่วยชาวไทย รวม 3 คน และเป็นครูต่างชาติ 1 คน ชาวฟิลิปปินส์

สำหรับเหตุการณ์ความรุนแรงดังกล่าว สร้างความกังวลใจให้ผู้ปกครองรายอื่นๆ เป็นอย่างมาก จึงอยากจะตรวจสอบว่าบุตรหลานตนเองถูกทำร้ายหรือไม่ หลังมีการเจรจา ทางโรงเรียนจึงได้มอบไฟล์ภาพวงจรปิด วันที่ 22 กันยายน ให้กับกลุ่มผู้ปกครองตามที่ร้องขอ โดยมอบผ่านทางตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์

สำหรับไฟล์ภาพวงจรปิดที่มอบให้กับตำรวจและผู้ปกครองนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของวันที่ 22 กันยายน 63 ส่วนไฟล์ภาพวงจรปิดทั้งหมด โรงเรียนจะมอบให้ผู้ปกครองตรวจสอบอีกครั้งเนื่องจากต้องใช้เวลาในการรวบรวมไฟล์ทั้งหมด โดยยืนยันไม่มีการตัดต่ออย่างแน่นอน

ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปใหม่ จากห้องเรียนของนักรียนชั้นอนุบาล 1 ห้องสามัญอาเซียน ซึ่งเป็นคนละห้องกับห้องครูจุ๋ม ปรากฏภาพเด็กนักเรียนชายคนหนึ่ง ไม่มานั่งที่เก้าอี้ จึงถูกครูหรือพี่เลี้ยงกระชากแขนและลากมายังที่นั่ง จนเด็กล้มลงท่ามกลางสายตาของเด็กคนอื่นๆ ในห้อง ทำให้โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่า ครูผู้หญิงที่ปรากฏในคลิปนั้น มีพฤติกรรมรุนแรงไม่ต่างจากครูจุ๋มเลย

 

ขอขอบคุณ
แหล่งที่มา : sanook


แชร์ข่าวนี้